Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ Mỹ Tâm đã có người yêu và chỉ đang ... "ế trá hình"

Phuong Thao 23:46 13/11/2018

Những chia sẻ của Mr. Đàm về chuyện tình cảm của người bạn thân thiết là nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến fan náo loạn vì thông tin "chị đẹp" là "hoa đã có chủ".

Sau một khoảng thời gian ngắn kể từ MV "Hello", Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức quay trở lại đường đua Vpop với sản phẩm mới mang tên "Một mình có sao đâu". Đây là MV mang phong cách từ những thập niên 70 của Mr. Đàm để nói về những người "ế lâu năm" nhưng vẫn sống cuộc sống "độc thân vui tính".

Trong buổi họp báo ra mắt được tổ chức vào chiều ngày 13/11, "Ông hoàng nhạc Việt" đã có những chia sẻ chi tiết về MV mới cũng như những câu chuyện xoay quanh quá trình thực sự sản phẩm này.

Đặc biệt khi được hỏi về việc có nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong MV của mình như: NSUT Thành Lộc, Anh Đức, Trường Giang, Hải Triều... nhưng có một cái tên rất thân thiết với anh mà lại chưa bao giờ được Đàm Vĩnh Hưng mời vào MV đó là nữ ca sĩ Mỹ Tâm, Mr. Đàm đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về vấn đề này.

"Hưng cũng có ý định mời Tâm vào các video âm nhạc, thực ra trên thế giới đã có rất nhiều nghệ sĩ đồng ý xuất hiện trong MV của nghệ sĩ khác nhưng tại sao Việt Nam mình cứ ngại điều gì vậy? Trước đây Hưng là người đã nói với Hồ Ngọc Hà về vấn đề này đầu tiên và cả hai đã tìm ra điểm chung trong suy nghĩ.

Vì vậy việc mời Mỹ Tâm vào sản phẩm của mình thì phải có một kịch bản phù hợp để thuyết phục cô ấy mà Hưng nghĩ chắc là khó. Nghiêm túc mà nói thì Mỹ Tâm độc thân nhưng mà "trá hình" thôi, thực ra có người yêu đấy.

Dương Triều Vũ ban đầu cũng được chọn vào MV "Một mình có sao đâu" nhưng một thời gian sau thông báo có người yêu rồi nên cắt vai luôn." - Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ.

Những chia sẻ nửa đùa nửa thật này của Mr. Đàm đang khiến fan vô cùng hoang mang với việc Mỹ Tâm đã có người yêu và sự cô đơn lẻ bóng hiện tại chỉ là "trá hình". Liệu rằng "chị đẹp" của chúng ta có đang trong một mối quan hệ bí mật nào đó mà fan không hề hay biết bao nhiêu lâu nay hay không? Và trong trường hợp bất ngờ nhất thì cũng có thể Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đang là một đôi hẹn hò trong bí mật chăng?

Bởi vì chắc chắn ai cũng biết rằng Mr. Đàm là người đàn ông không ngần ngại nói lời yêu với Mỹ Tâm bất cứ nơi đâu. Anh luôn thể hiện nhiều cử chỉ ngọt ngào cho Mỹ Tâm khiến nhiều người nhiệt tình gán ghép cả hai với nhau trong suốt thời gian dài vừa qua. Đàm Vĩnh Hưng cũng thừa nhận bản thân đã yêu Mỹ Tâm suốt một thời gian dài, tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Video: Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Mỹ Tâm đã có người yêu:

Theo Phương Thảo/Infonet

Viddeo: Nhi Huỳnh