Đàm Phương Linh hé lộ lí do không thể tiếp tục yêu Karik

  • Nhi

Hậu chia tay Karik, Đàm Phương Linh tìm kiếm một nửa tại Khát Se Duyên. Sau tất cả, cô nàng quyết định tay trong tay ra về cùng chàng trai “sáu múi” Uông Tài Phát. Bật mí về tình cũ - tình mới, Đàm Phương Linh đã có những trải lòng với khán giả.

Xin chào Phương Linh, với một người vừa xinh đẹp vừa đa tài như Phương Linh chắc chắn sẽ có nhiều người theo đuổi. Vậy tới thời điểm hiện tại Linh đã trải qua mấy mối tình?

Tính tới thời điểm hiện tại Linh đã qua 4 mối tình, đều là những mối quan hệ nghiêm túc.

Mối tình nào ngắn nhất? Mối tình nào lâu nhất?

Mối tình ngắn nhất là một năm và lâu nhất là năm năm.

Mối tình nào để lại dấu ấn sâu đậm nhất với Linh?

Đối với Linh thì không có mối tình nào được gọi là sâu đậm nhất bởi mỗi một mối quan hệ là một ấn tượng, dấu ấn đặc biệt, rất riêng không có ai giống ai. Có nhiều người bị ấn tượng bởi hình ảnh của người cũ, sau đó tìm kiếm hình mẫu giống người cũ ở người mới nhưng. Linh cho rằng mỗi một người, một mối quan hệ mới thì phải bắt đầu mới hoàn toàn, bởi nó sẽ có những cái hay, cái vui, buồn rất khác nhau.

Trong tình yêu Linh là người như thế nào?

Linh là người phóng khoáng nhưng không dễ dãi. Linh rất tôn trọng sự riêng tư của đối phương, cũng như mong muốn đối phương tôn trọng sự riêng tư của mình. Linh không kiểm soát người yêu, vì mình có muốn kiểm soát người đó, nhưng bản thân họ họ không muốn, không dành trọn sự quan tâm, yêu thương dành cho mình thì cũng như không. Người ta sẽ có nhiều cách để vượt ra khỏi sự kiểm soát đó. Linh nghĩ cần sự tự nguyện, tự giác dành cho nhau là tốt nhất.

Được biết Linh và Karik có thời gian yêu nhau. Linh có thể chia sẻ với mọi người về khoảng thời gian đó không?

Linh và Karik quen nhau không quá dài, nhưng cũng đủ để hai người hiểu về tính cách của nhau. Đó là quãng thời gian vui có, buồn có, ấn tượng có. Với Linh đó là khoảng thời gian đẹp.

Điều gì ở Karik khiến Linh chú ý “ loạn nhịp”?

Linh nghĩ đó là cảm xúc của bản thân, khi ở cạnh người đó thấy vui, hạnh phúc và không có từ nào để diễn giải chính xác cảm xúc đó. Linh nghĩ, khi mình đến với một người vì điều gì, khi điều đó mất đi thì mình cũng sẽ không còn yêu người đó nữa. Linh chỉ làm theo cảm nhận của trái tim  mình thôi.

Linh và Karik gặp nhau lần đầu tiên trong hoàn cảnh nào?

Chắc là duyên nghề nghiệp (cười). Một lần Linh đi làm chương trình, khách mời ngày hôm đó là Karik. Buổi phỏng vấn rất nhanh, ban đầu chỉ chào hỏi nhau, Linh cũng khá chủ động vì mình là chủ nhà nhưng Karik làm lơ, chỉ tập trung trang điểm makeup. Linh bị ấn tượng “người gì mà kì cục vậy”. Trong suốt buổi phỏng vấn thì Linh cảm thấy người con trai này khá là nhẹ nhàng, dễ thương và cũng khác với những suy nghĩ ban đầu của mình về Karik.

Linh là người tôn trọng riêng tư của đối phương, vậy trong thời gian quen Linh, Karik có ý thức được điều đó hay có bao giờ “léng phéng” với một ai khác không?

Karik là một người khá đào hoa, được nhiều cô gái thích. Nhưng rất may, trong khoảng thời gian hai đứa quen nhau thì Karik rất là tôn trọng Linh.

Linh và Karik quen nhau bao lâu?

Tính cả thời gian tìm hiểu và quen nhau thì gần 1 năm. Tuy không dài nhưng đủ để hiểu và có thể xác định bên nhau lâu dài được hay không.

Thời gian quen nhau cả hai rất ít công khai tình cảm, có phải Linh ngại công khai chuyện yêu một rapper nổi tiếng như Karik hay còn vì một lí do nào khác?

Linh không ngại chuyện công khai mình đang quen ai nhưng Linh cũng không thích công khai chuyện tình cảm của mình ra với mọi người. Linh muốn giữ sự riêng tư và Linh nghĩ, chặng đường quen nhau yêu rồi chia tay đều có trên mặt báo thì không được hay cho lắm, vì Linh muốn đưa những điều tốt nhất, đẹp nhất đến cho mọi người. Tình yêu là chuyện của hai người nên chỉ cần hai người vui với điều đó là đủ.

Lí do Linh và Karik chia tay?

Linh và Karik là hai người có tính cách khá trái ngược. Mẫu người yêu cũng không phải là nhau. Do tính cách có nhiều điều không thể hòa hợp nên quyết định dừng lại để giữ những ấn tượng tốt về nhau.

Mối quan hệ của Linh và Karik hiện tại như thế nào?

Hiện tại Linh và Karik đã chấm dứt chuyện tình cảm. Cả hai chỉ là những người bạn. Với Linh hết tình thì còn nghĩa. Linh và Karik cũng khá hiểu về tính cách của nhau nên nhiều vấn đề ở mức độ bạn bè thì dễ tâm sự, dễ hiểu.

Sau khi chia tay sự nghiệp của Karik phát triển khá tốt, Linh có có cảm thất nuối tiếc vì không còn quen với Karik không?

Khi Linh chia tay một ai đó, Linh rất mong muốn tương lai của họ sẽ ngày càng phát triển, trở nên tốt hơn. Linh rất là mừng khi sự nghiệp của Karik tiến triển hơn, đó là một điều đáng mừng. Hi vọng trong năm nay nữa, Karik sẽ có những sản phẩm khác và có thể lấn sân sang lĩnh vực khác để gây được ấn tượng cho khán giả.

Linh và Karik rất đẹp đôi, người hâm mộ vẫn luôn mong chờ sự tái hợp của hai người. Liệu sẽ có bao nhiêu % cơ hội?

Linh và Karik đều có quan điểm rõ ràng, khi quyết định dừng lại thì cả hai đã suy nghĩ rất kĩ. Không biết ở tương lai thế nào, nhưng ở hiện tại thì  hai đứa vẫn chưa hề nghĩ tới. Rất cảm ơn mọi người đã ủng hộ, yêu thích cặp đôi Linh và Karik nhưng hiện tại Linh và Karik đều là những người bạn dành những cảm tình tốt đẹp dành cho nhau.

Khi Karik tham gia chương trình Vì Yêu Mà Đến, Linh có thường theo dõi thông tin về anh ấy không?

Vì vẫn là bạn bè của nhau nên Linh cũng có biết những thông tin mà Karik tham gia chương trình. Linh được biết Karik gây được ấn tượng khá tốt cho các cô gái, được rất nhiều cô gái tỏ tình.

Có phải vì điều đó mà Linh quyết định tham gia Khúc hát se duyên?

Không hề, không hề. (Cười) Linh cảm cảm thấy format chương trình Khúc Hát Se Duyên rất hay, khác biệt so với các chương trình thực tế về tỏ tình, về hát. Ở Khúc Hát Se Duyên các bạn nữ được ưu ái hơn khi có bốn chàng trai tỏ tình và màn hát song ca cuối chương trình. Linh thấy chương trình đáng yêu, dễ thương nên tham gia để cho mình một cơ hội. Linh không biết có thể tìm được một nửa hay không, nhưng sẽ là một cơ hội để làm quen thêm những bạn bè mới.

Linh có thể chia sẻ lí do, Linh chọn Uông Phát Tài là anh chàng sẽ tiếp tục đồng hành với mình?

Ở vòng 1, thì Linh loại một bạn nam vì không thấy được quan điểm, sự quyết đoán rõ ràng của anh ấy. Còn ở vòng 2, khi nhìn thấy mặt của các bạn nam và chứng kiến những phần thực hiện thử thách. So với hai bạn nam còn lại, Tài là người có giao lưu với Linh khi thực hiện phần thử thách, có nhìn mình. Linh cảm thấy Tài có quan tâm tới người mà anh hướng tới. Cảm nhận của riêng, Linh hai bạn nam còn lại thì chủ yếu giao lưu với khán giả. Chính vì vậy Tài là người gây được ấn tượng cho Linh.

Sau khi trải qua rất nhiều mối tình sâu đậm, thì mẫu người yêu hiện tại của Linh như thế nào?

Mong muốn có một người hiểu Linh thật sự chứ không phải thay đổi bản thân của mình, cũng như biết quan tâm, hi sinh trong tình yêu để cả 2 người cùng cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm lo lắng mà đối phương dành cho mình.

Sau chương trình Linh có nghĩ đến chuyện cùng Uông Phát Tài tìm hiểu sâu hơn không?

Sau khi được kết đôi trên sân khấu, Linh và Tài có một buổi hẹn gặp, Linh thấy Tài cũng là một người dễ thương, biết nói chuyện. Tài có chia sẻ những quan điểm về cuộc sống và khá là giống với những gì Linh nghĩ. Nhưng duyên số là điều mình không thể nói trước được. Dù là tiến xa hơn hay chỉ là bạn bè, Linh vẫn cảm thấy vui vì được quen biết với một chàng trai dễ thương, đáng yêu.

Được biết Linh đang tham gia vào một dự án điện ảnh sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Linh có thể bật mí đôi chút về vai diễn mình đảm nhận không?

Đến Khúc hát se duyên là vì “ế”, tham gia một bộ phim cùng mang tính chất “ế”. Bộ phim Bao giờ hết ế là một dự án phim điện ảnh, Linh cảm thấy rất vui vì được tham gia với những người trẻ, hợp tính với mình như Thúy Vân, Đình Quân, Anh Tú. Linh sẽ vào vai một cô nàng độc thân - “ế”, không tin vào tình yêu. Bên cạnh đó, có cô bạn thân là Thúy Vân lại rất mong chờ vào tình yêu, luôn kiếm tìm một nửa hoàn hảo. Và Linh là người bạn thân giải quyết những anh chàng xấu bên cạnh cô nàng. Đây là bộ phim dễ thương về cuộc sống của những bạn trẻ. Hi vọng khi ra rạp, mọi người có thể tới xem và ủng hộ Linh và bộ phim.

Cảm ơn Phương Linh đã dành thời gian chia sẻ!

Đón xem chương trình Khúc hát se duyên vào lúc 20g35, thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Video: Phỏng vấn Đàm Phương Linh

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...

Nghệ sĩ Việt đã truyền cảm hứng cho nghệ sĩ hàng đầu thế giới và Karik chính là người làm được công việc này!

Nghệ sĩ Việt đã truyền cảm hứng cho nghệ sĩ hàng đầu thế giới và Karik chính là người làm được công việc này!
Đời sống

Karik đã được một nghệ sĩ đương đại nổi bật ở thế kỉ 21 đến Việt Nam và tạc chân dung lên tường – Một thông tin quá sức tự hào nhưng cũng gây nhiều thắc mắc: Tại sao lại là Karik và ai là người thực hiện tác phẩm “để đời” cho Karik?

Chủ nhân bản hit “Teen Vọng Cổ” đình đám một thời, Vĩnh Thuyên Kim tái ngộ điện ảnh với Lộ mặt

Chủ nhân bản hit “Teen Vọng Cổ” đình đám một thời, Vĩnh Thuyên Kim tái ngộ điện ảnh với Lộ mặt
Phim Việt

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng để tập trung cho sự nghiệp ca hát, Vĩnh Thuyên Kim đã chính thức trở lại trong phim điện ảnh hài/tình cảm mang tên Lộ Mặt. Phim cho chính ông bầu lâu năm của cô – Vĩnh Thuyên thực hiện trong vòng 2 năm

Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh "Anh xin lỗi em đi" - Trấn Thành ngượng ngùng vì bị "bẻ thẳng thành cong", sửa mũi

Việt Hương hóa Chi Pu, bắt Hoài Linh "Anh xin lỗi em đi" - Trấn Thành ngượng ngùng vì bị "bẻ thẳng thành cong", sửa mũi
TV Show

Sau thành công của tập 1, “Người bí ẩn” 2018 hân hạnh giới thiệu tập 2 với sự góp mặt của Jun Phạm & Trúc Nhân. Tại đây, đội khách “soái ca” sẽ cùng đội nhà lão luyện Hoài Linh - Việt Hương tìm ra chân tướng của những người bí ẩn.

"Lụi tim" trước bản cover "HongKong1" của chàng rapper quốc dân Karik

"Lụi tim" trước bản cover "HongKong1" của chàng rapper quốc dân Karik
Việt Nam

Nhanh chóng bắt trend âm nhạc hiện nay, Karik vừa thực hiện cover "HongKong1" gửi tặng đến người hâm mộ - ca khúc gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua.

"Nam thần” từng xuất hiện trong MV của Hương Tràm, Cao Thái Sơn tỏ tình lãng mạn ở "Khúc hát se duyên"

"Nam thần” từng xuất hiện trong MV của Hương Tràm, Cao Thái Sơn tỏ tình lãng mạn ở "Khúc hát se duyên"
TV Show

Tập 5 chương trình Khúc hát se duyên sẽ chào đón sự trở lại đầy vui nhộn của cặp đôi “Ông Tơ Bà Nguyệt” Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng. Chuyện gì sẽ xảy ra khi lần đầu tiên trong Khúc hát se duyên, nữ chính xin được chọn lại bạn nam mà cô đã loại?

Minh Tuyết khiến 'cậu bé quét đường' bật khóc vì xúc động

Minh Tuyết khiến 'cậu bé quét đường' bật khóc vì xúc động
TV Show

Thái Đạt Thành một lần nữa khóc trên sân khấu "Ai sẽ thành sao" mùa 2 vì xúc động trước sự quan tâm của HLV Minh Tuyết.

Thúy Vân, Đàm Phương Linh chia sẻ quan điểm về tình yêu "Bây giờ cọc đi tìm trâu là chuyện bình thường"

Thúy Vân, Đàm Phương Linh chia sẻ quan điểm về tình yêu "Bây giờ cọc đi tìm trâu là chuyện bình thường"
Phim Việt

Trong xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều cô gái xinh đẹp, tài năng, bản lĩnh nhưng vẫn còn “mình không lẻ bóng” khiến người ta vô cùng tò mò. Điển hình là hai cô nàng Á hậu Thúy Vân và VJ Đàm Phương Linh.

"Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ tỏ tình lãng mạn ở "Khúc hát se duyên"

"Gà cưng" của Tăng Nhật Tuệ tỏ tình lãng mạn ở "Khúc hát se duyên"
TV Show

"Khúc hát se duyên" tập 8 với sự tham gia của thành viên nhóm Zero 9 - Minkook (Nguyễn Quốc Minh), hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Trường Giang thán phục trước độ ăn may của MC Phương Linh

Trường Giang thán phục trước độ ăn may của MC Phương Linh
TV Show

Liên tục đưa ra những câu trả lời chính xác nhờ sự đoán mò của mình khi tham gia thử thách của chương trình ‘Nhanh như chớp’, MC Đàm Phương Linh khiến Trường Giang phải thán phục.

Karik vừa cắt tóc ngố tàu, fan liền nhảy vào trêu: "Người đang yêu có khác"

Karik vừa cắt tóc ngố tàu, fan liền nhảy vào trêu: "Người đang yêu có khác"
Thời trang sao

Karik mới thay đổi “phong thủy” với mái tóc ngố siêu đáng yêu thì ngay lập tức fan đã dành tặng cho rapper này nhiều lời khen có cánh, bên cạnh đó không quên trêu anh chàng “người đang yêu có khác”

Cười ra nước mắt với cuộc sống xáo trộn của Thái Hòa phiên bản Kaity Nguyễn trong "Hồn papa da con gái"

Cười ra nước mắt với cuộc sống xáo trộn của Thái Hòa phiên bản Kaity Nguyễn trong "Hồn papa da con gái"
Sao

Teaser thứ 2 của "Hồn papa da con gái" tiếp tục hé lộ những câu chuyện dở khóc dở cười sau khi hai cha con Hải – Châu bị sét đánh nửa đêm đến nỗi hoán đổi thân xác.

Ngọc Thảo tiết lộ quá khứ ‘lầy lội’ thời học sinh khiến khán giả thích thú

Ngọc Thảo tiết lộ quá khứ ‘lầy lội’ thời học sinh khiến khán giả thích thú
Sao

Thời học sinh luôn là những kỷ niệm khó quên nhất của bất kỳ ai, nhưng sẽ khác nhau ở mức ‘lầy lội’ của từng người. Hãy để cô nàng Ngọc Thảo so sánh sự khác biệt rõ rệt cho các em thấy nhé.

Hành động bất ngờ của bạn trai tin đồn Bình An vào ngày sinh nhật của Á hậu Bùi Phương Nga

Hành động bất ngờ của bạn trai tin đồn Bình An vào ngày sinh nhật của Á hậu Bùi Phương Nga
Sao

Không chúc mừng sinh nhật Bùi Phương Nga một cách công khai nhưng động thái của Bình An khiến nhiều người tiếp tục khẳng định tình cảm của cặp đôi.

Rộ thông tin người mẫu từng tố cáo Trường Giang tán tỉnh đang hẹn hò với hotboy "Tháng năm rực rỡ" Tiến Vũ?

Rộ thông tin người mẫu từng tố cáo Trường Giang tán tỉnh đang hẹn hò với hotboy "Tháng năm rực rỡ" Tiến Vũ?
Sao

Những hình ảnh Khánh My thân mật cùng nam diễn viên Tiến Vũ được cả hai thoải mái đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả không khỏi hoài nghi về mối quan hệ của cả hai.