Đảm nhiệm hai vai trong phim Tết “Siêu Sao Siêu Ngố”, Trường Giang quay một cảnh từ sáng đến tối

Nguyễn Nguyễn 16:36 05/01/2018

Trong tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Đức Thịnh, nam diễn viên Trường Giang sẽ đảm nhiệm một lúc hai vai anh em sinh đôi có tính cách, bối cảnh hoàn toàn trái ngược nhau.

Sau hơn một năm vắng bóng, nam diễn viên Trường Giang tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim hài – tình cảm Siêu Sao Siêu Ngố.

0Q1A1245.JPG

Đây là lần hợp tác tiếp theo của anh cùng đạo diễn Đức Thịnh – nhà sản xuất Thanh Thúy sau thành công của Taxi, Em Tên Gì?, đồng thời cũng là lần đầu tiên mà anh tham gia vào một bộ phim công chiếu trong dịp Tết Âm lịch.

0Q1A2068.JPG

Tiếp nối teaser trailer đầu tiên, mới đây, nhà sản xuất Siêu Sao Siêu Ngố tiếp tục nhá hàng khán giả bằng một clip hậu trường khá thú vị.

0Q1A2076.JPG

Trong đó, nam diễn viên Trường Giang là nhân vật trung tâm khi anh đang được hóa trang thành một thổ dân.

0Q1A2084.JPG

Đây sẽ là cảnh quay như thế nào khi mà giữa bối cảnh thành thị lại xuất hiện một anh chàng thổ dân? Liệu phân đoạn này sẽ khiến khán giả cười ra nước mắt hay là một tình huống tréo ngoe? Dĩ nhiên câu trả lời chỉ có thể được xác định sau khi bộ phim chính thức ra mắt.

0Q1A2145.JPG

Điều đặc biệt trong Siêu Sao Siêu Ngố đó là Trường Giang sẽ cùng một lúc đảm nhiệm hai vai anh em sinh đôi có tính cách, bối cảnh hoàn toàn trái ngược nhau.

0Q1A2704.JPG

Vốn từ trước đến nay trong điện ảnh, việc đóng hai vai trong một phim chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với các diễn viên. Tất nhiên Trường Giang cũng không phải là ngoại lệ.

0Q1A4690.JPG

Nam diễn viên chia sẻ để hoàn thành được nhiệm vụ lần này, anh đã gặp phải không ít khó khăn.

0Q1A2705.JPG

Trong đấy việc không dễ dàng đầu tiên đó là phải giảm 10 kg trong vòng 1 tháng:“Trước hết mình phải xác định giảm cân không phải là một sớm một chiều, thứ hai là phải tập thể dục và thứ ba là ăn uống”.

0Q1A4801.JPG

Cụ thể, theo Trường Giang tiết lộ, anh đã tự làm đồ ăn mang theo mỗi khi đi quay, trong vòng một tháng không đụng đến một hạt cơm, kể cả bún phở, chỉ có ăn thịt cá rau; bất kể món ăn nào có đường hay dù chỉ là một hạt cơm thôi đều bị bỏ qua.

0Q1A5012.JPG

Kết hợp với ăn uống nam diễn viên cũng tăng cường tập luyện chạy bộ và bơi.

0Q1A5020.JPG

“Có nhiều ngày đi làm 2-3h sáng mới về đến nhà, nhưng sáng sớm lại có lịch trình rồi nên tôi vẫn quyết định xuống chạy bộ 1 tiếng ở dưới chung cư.

0Q1A5048.JPG

Những lúc bảo vệ bắt gặp, dù không nói ra nhưng mình nhìn ánh mắt là biết người ta đang nghĩ “Khùng à? 3h đêm còn chạy bộ. Điên hả trời?”(cười).

0Q1A5049.JPG

Kệ thôi, muốn đạt được mục tiên thì phải bỏ công sức chứ. Và thành quả là Giang đã giảm được 10kg trong hơn 1 tháng. Khi xem bộ phim chắc chắn khán giả sẽ rất bất ngờ vì Trường Giang ốm hơn nhiều, lên hình vừa vặn, mặc đồ cũng ra dáng soái ca…

0Q1A8863.JPG

Vì mê vai diễn quá rồi nên phải cố gắng và thật tốt là cũng đạt được kết quả như ý.” – Trường Giang cho biết.

0Q1A5058.JPG

Sau giảm cân thử thách tiếp theo của nam diễn viên chính là lột tả được thành công hai nhân vật trái tính trái nết Thế Sơn – Thế Tùng trong phim.

0Q1A5067.JPG

Thực tế sự khác biệt về ngoại hình của hai anh em sinh đôi này chỉ chiếm một thời lượng ngắn đầu phim nên quan trọng nhất là Trường Giang phải diễn cho ra sự đối ngược từ ánh mắt, tính cách, ngôn ngữ cơ thể, thần thái,… một cách tự nhiên, không gượng ép.

0Q1A5076.JPG

Phim được phát hành bởi CGV và dự kiến khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...