Đám cưới NSND Trung Hiếu vui là thế, nhưng vẫn có một nhân vật "lườm nguýt" cô dâu và chú rể thế này

Phuong Thao 21:32 18/01/2019

Khoảnh khắc nghệ sĩ Công Lý bộc lộ biểu cảm vô cùng hài hước bên cạnh hình cưới của NSND Trung Hiếu và vợ 9x khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Ngày 18/1, NSND Trung Hiếu chính thức "lên bản" rước nàng về dinh ở tuổi 46. Mặc dù lập gia đình muộn hơn những bạn bè cùng trang lứa nhưng nam nghệ sĩ vẫn rất hạnh phúc, rạng rỡ trong ngày trọng đại. Vợ 9x của NSND Trung Hiếu được đánh giá có gương mặt xinh đẹp, phúc hậu, cô nhỏ hơn chồng của mình 19 tuổi.

Trong ngày cưới của NSND Trung Hiếu tại quê vợ Sơn La, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là đồng nghiệp của chú rể đã vượt đường xa để lên chung vui. Trong đó có những cái tên nổi bật như: Công Lý, Minh Tít, Duy Hưng, NSUT Thu Hà... ai cũng vui mừng vì người đồng nghiệp "ế lâu năm" cuối cùng cũng yên bề gia thất.

Hình ảnh rạng rỡ của NSND Trung Hiếu và vợ 9x trong lễ cưới tại Sơn La

Ông bạn thân chịu đi lấy chồng nên nghệ sĩ Công Lý cũng phải có biểu cảm không giống ai một chút. Hình ảnh này khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười vì tính "lầy lội" của "Bắc Đẩu". Mặc dù hiện tại đang rất bận rộn với lịch tập Táo Quân 2019 nhưng nghệ sĩ Công Lý vẫn dành thời gian lên Sơn La chung vui với NSND Trung Hiếu.

Được biết NSND Trung Hiếu sẽ tiếp tục tổ chức hôn lễ tại Hà Nội và quê nhà Thái Bình sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...