Đám cưới mời khách "éo le" như Lê Hiếu: NSUT Thành Lộc đến muộn 1 ngày, Tiên Tiên lại đến trước một ngày

Phuong Thao 09:49 16/01/2019

Hai nghệ sĩ là Tiên Tiên và NSUT Thành Lộc đã gặp phải tình cảnh "éo le" khi đến đám cưới của Lê Hiếu. Trong khi Tiên Tiên đến trước một ngày thì NSUT Thành Lộc lại đến muộn một ngày.

Ngày 14/1 vừa qua, đám cưới của nam ca sĩ Lê Hiếu đã chính thức diễn ra tại Tp.HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz. "Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng" là thế nhưng vẫn có những nghệ sĩ nhầm ngày trọng đại của Lê Hiếu.

Mới đây, NSUT Thành Lộc đã đăng tải hình ảnh cùng lời xin lỗi gửi đến Lê Hiếu trên trang cá nhân vì nhớ nhầm ngày cưới. Trong khi đám cưới diễn ra vào ngày 14/1 thì nghệ sĩ này lại đến vào 15/1. Có lẽ do thông tin về đám cưới của Lê Hiếu quá bí mật nên nghệ sĩ Thành Lộc đã quên mất hay vì chứng "đãng trí" như chia sẻ của anh trên Facebook.

Nghá» sÄ© Thành Lá»c Äi Äám cÆ°á»i Lê Hiếu nhÆ°ng hóa ra ngÆ°á»i ta cÆ°á»i xong từ hôm qua rá»i - Ảnh 1.

Nếu để ý có thể thấy khoảng 2 tuần trước, thiệp cưới của ca sĩ Lê Hiếu và bà xã tương lai chính thức được công bố. Lễ cưới sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ ngày Thứ Hai, 14/01/2018. Thời gian địa điểm rõ ràng như vậy mà Nghệ sĩ Thành Lộc vẫn có thể nhớ nhầm được.

Thiệp cưới rõ ràng ngày giờ địa điểm của Lê Hiếu.

Hình ảnh Lê Hiếu và bà xã 9x trong ngày cưới.

Tuy nhiên nghệ sĩ Thành Lộc không phải là trường hợp duy nhất nhầm ngày cưới của Lê Hiếu khi trước đó nữ ca sĩ Tiên Tiên cũng nhầm lịch khi đến trước một ngày. Nhưng Tiên Tiên vẫn còn dễ xử hơn Thành Lộc khi cô có thể đi lại vào ngày hôm sau nhưng với nghệ sĩ Thành Lộc thì chắc chắn không?

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...