Đai tiệc âm nhạc công nghệ ngoài trời cực chất, quy tụ dàn sao khủng V- Pop

Phú Tài 10:00 29/11/2018

Mỹ Tâm, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên... là những cái tên không thể bỏ qua trong 3 đêm đại tiệc âm nhạc công nghệ hoàng tráng nhất năm mang tên "Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn" nhằm tri ân khách hàng xe tay ga của hãng Honda Việt Nam.

Bằng cách kết hợp âm nhạc là các bản hit của những ca sỹ tham gia với trình diễn công nghệ Hologram 3D, sân khấu sẽ biến thành một "thánh đường nghệ thuật" khổng lồ. Đây là dịp cho khán giả mọi lứa tuổi nhún nhảy theo từng giai điệu. Đêm nhạc dừng chân tại Hà Nội, TP.HCM và Đã Nẵng hẳn là một trong những “bữa tiệc âm nhạc” nhiều cảm xúc nhất của V-pop.

Theo những thông tin hot nhất, điểm nổi bật của 3 đêm tiệc âm nhạc được đánh giá là hoành tráng nhất, sôi động nhất là các màn trình diễn âm thanh, ánh sáng kết hợp biểu diễn công nghệ cực kỳ sống động cùng các gương mặt ca sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám trong năm... Tất cả sẽ cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu được dàn dựng công phu, qua bàn tay "nhào nặn" của các nghệ sĩ sáng tạo bậc thầy hiện nay.

Chương trình bảo đảm sẽ làm mãn nhãn những khán giả khó tính nhất với việc quy tụ những tên tuổi hot nhất làng nhạc Việt hiện tại. Các bạn trẻ sẽ được chiêu đãi bằng một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn quy tụ dàn ca sỹ đang hot rất được các bạn trẻ mến mộ: Mỹ Tâm, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, với những bản hit ghi dấu ấn riêng qua các tiết mục được dàn dựng công phu "đã tai đã mắt".

Luôn lắng nghe, luôn vì bạn được "phù phép" bởi bàn tay phù thủy của đạo diễn Trần Vi Mỹ, "đóng đinh" với những chương trình ca nhạc được đánh giá hàng đầu Việt Nam, chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.


Đặc biệt, khi tham dự chuỗi sự kiện tri ân khách hàng xe tay ga của Honda Việt Nam, người tham dự sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm tất cả các mẫu xe tay ga mới nhất và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Đại tiệc âm nhạc công nghệ "Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn" do Honda Việt Nam tổ chức. Sự kiện được diễn ra tại Quảng trường 29/3 (Đường 2/9) - Đà Nẵng (14/12/2018), Sân vận động Quân khu 7 - TP.HCM (05/01/2019), Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội (19/01/2019).  

Đăng ký vé online miễn phí tại:
www.ticketbox.vn/luonlangngheluonviban
Link Video: https://www.youtube.com/watch?v=XotsCcCDokg&feature=youtu.be-- 

Theo Infonet