Đại Nhân - Chàng nghệ sĩ không vội giữa chốn xô bồ showbiz.

  • Phuong Thao

Không liên tục phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc, Đại Nhân từng bước chinh phục khán giả và khẳng định tên tuổi của mình bởi sự điềm tĩnh trong từng bước phát triển.

Từng là nghệ sĩ được rất nhiều bạn trẻ mến mộ, nhưng đang trên đà thành công thì cái tên Đại Nhân bỗng "mất hút" trên thị trường nhạc Việt. Nổi tiếng với những ca khúc như: La la bay lên, Today I Miss You, Đợi... từng khuấy đảo mạng xã hội một thời, nhưng Đại Nhân không tiếp tục tiến sâu mà có một khoảng thời gian chững lại để suy nghĩ nhiều hơn về bản thân.

Vì vậy hiếm có một nghệ sĩ nào của showbiz Việt lại có quyết định như Đại Nhân. Trong khi nhiều nghệ sĩ tận dụng mọi cơ hội để được nổi tiếng thì Đại Nhân lại đi theo một con đường khác để tìm kiếm những yếu tố mới để hướng đến những thành công mới.

Sau gần 2 năm im ắng và gặp không ít những khó khăn sau khi rời công ty quản lý cũ, Đại Nhân đã chuẩn bị trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ". Ca khúc này chính là tâm trạng mà nam ca sĩ đã trải qua trong khoảng thời gian suy nghĩ về bản thân và về thứ âm nhạc mà mình theo đuổi. 

Trong cuộc trò chuyện với Yeah1.com mới đây, Đại Nhân đã có những chia sẻ chân thật về thời gian im hơi lặng tiếng vừa qua và tiết lộ nhiều hơn về dự án âm nhạc mới "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ":

Chào Đại Nhân! Điều gì khiến bạn quyết định trở lại vào thời điểm này?

Đại Nhân đã có khoảng thời gian vắng bóng khá lâu trên thị trường âm nhạc, nhưng không phải là nghỉ hẳn mà Nhân vẫn xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, gameshow. Trong khoảng thời gian 2 năm Đại Nhân chuẩn bị rất nhiều thứ theo mục tiêu của mình và tìm hiểu xem thực sự bản thân đang muốn và cần gì nhất. Đó cũng là lí do tại sao Đại Nhân im lặng trong thời gian qua và bây giờ mới trở lại.

 

Bất ngờ thay đổi sang hình ảnh rất quyến rũ và nam tính, liệu đây có phải hình ảnh mà bạn sẽ theo đuổi trong thời gian tới?

Với hình ảnh mới này thì có lẽ rất nhiều người bất ngờ về Nhân, không nghĩ rằng Nhân sẽ thay đổi nhiều như vậy. Sẽ có những ý kiến thuận và trái chiều nhưng đó cũng là sự quan tâm của mọi người và thực sự Nhân cảm kích vì điều đó.

Nhân muốn chia sẻ rằng hình ảnh này chính là con người thật ngoài đời của Nhân, Nhân không hề có ý định là cho nó cool ngầu, gai góc mà chỉ thể hiện đúng bản chất con người mình mà thôi.

 

Tại sao đang trên đà thành công bạn lại chững lại một thời gian dài như vậy?

 

Nhân nghĩ mỗi người nghệ sĩ luôn có một thời gian lắng lại, trầm xuống để tìm lại chính mình. Và với Nhân cũng vậy, Nhân đã trải qua khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Nhân đã phải đấu tranh trong thời gian rất dài để được làm những gì mình muốn và cũng hy sinh rất nhiều để có được những thứ như ngày hôm nay.

 

 

Đại Nhân thực sự cũng không muốn mình im lặng lâu đến vậy, nhưng theo Nhân một người nghệ sĩ được làm những điều mình muốn hơn là việc cứ liên tục cho ra mắt sản phẩm mà mình không thích. Đó là lý do tại sao sau khoảng thời gian im lặng, trầm cảm Đại Nhân đang chuẩn bị cho sự trở lại lần này một cách kĩ càng nhất.

 

Quyết định rời bỏ công ty cũ có khiến anh gặp nhiều khó khăn hay không?

 

Trong thời gian vừa rồi Nhân đã đưa ra một quyết định rất khó khăn đó là rời khỏi công ty do chính mình thành lập. Công ty này do chính mình tạo nên để hỗ trợ cho hoạt động nghệ thuật của mình. Nhưng đến khi Nhân cảm thấy ekip do mình xây dựng nên nó không còn như mình mong muốn, không chung định hướng và góc nhìn nữa thì Nhân quyết định ra đi. Bỏ hết tất cả những gì Nhân xây dựng trong 10 năm qua để làm lại từ đầu.

 

 

Nhưng với Nhân đây không hẳn là khoảng thời gian quá khó khăn và thấy thuận lợi nhiều hơn. Có thể do Nhân là người lạc quan, chưa bao giờ than vãn về những gì mình gặp phải. Nên mọi chuyện dù có tệ đến đâu thì Nhân vẫn chấp nhận và vượt qua được.

 

 

Liệu quyết định này có đúng hay không khi mà sau khi rời công ty bạn phải mất một thời gian rất lâu để có thể trở lại với âm nhạc?

 

 

Nhân nghĩ rằng mình muốn có một kết quả khác thì mình phải làm khác. Khi rời bỏ những người cũ, công ty cũ, ekip cũ thì Nhân được là chính mình, được tự sản xuất nhạc của mình.Cho đến hiện tại với sản phẩm mới thì Nhân thấy nó đang tốt hơn, nó đánh dấu một chặng đường có ý nghĩa với Nhân.

 

Đại Nhân có nghĩ mình bị chậm hơn so với nhiều nghệ sĩ khác không?

 

Sau khi rời công ty Nhân không vội nhận lời mời tham gia công ty nào khác, không vội phát hành sản phẩm vì nhân mất khoảng 1,2 năm để suy nghĩ lại xem thực sự mình muốn gì. Và trăn trở làm sao để tìm lại chính mình, xem mình thực sự muốn và cần gì để có những thay đổi tiếp theo.

 

 

Theo Nhân nghề ca sĩ, nghệ sĩ mình không nên vội, không nhất thiết phải cứ chứng tỏ mình hoặc là sợ khán giả quên mình hay bị sao nhãng vì những lời dèm pha xung quanh. Đừng để nhanh, gấp vội mà bị hỏng việc.

 

Trong showbiz Việt không ít người sử dụng scandal để nổi tiếng nhanh hơn thì  theo bạn điều này tốt hay xấu?

 

Đối với Nhân nghệ sĩ cần phải có được sự chú ý, bạn phải có sự chú ý thì bạn làm gì người ta mới biết. Khi ra sản phẩm mới khán giả mới biết rồi nghe, và khán giả cũng có nhu cầu tìm hiểu xem bạn là người như thế nào. Thì những scandal chính là điều để bạn có thể gây sự chú ý.

 

 

Nhân hiểu những scandal của các nghệ sĩ có thể là do tai nạn nhưng cũng có thể là do họ cố ý, và đây cũng là thứ cần phải có trong nghề này. Nhưng đối với những scandal phản cảm, cố tình làm lố thì Nhân cũng không có đánh giá gì nhiều. Vì chắc chắn ai cũng có cái giá phải trả thôi, họ làm gì thì họ phải nhận lại điều đó.

 

Vì vậy, Nhân không phán xét nghệ sĩ nào khi họ vướng vào scandal hết vì nghệ sĩ nào cũng cần sự chú ý và sự chú ý đó nên đến một cách tự nhiên.

 

Việc quá "hiền" trong showbiz Việt khi rất ít chạy show và ra mắt sản phẩm âm nhạc sẽ khiến bạn bị lãng quên?

 

Đại Nhân không sợ bị lãng quên, vì thực ra Nhân có một cái tâm tĩnh. Nhân luôn cố gắng làm được những thứ mình muốn và dù có gặp khó khăn cũng mỉm cười và tận hưởng những điều tốt đẹp mình đang đó. Với thời gian rảnh rỗi, không chạy show và ra mắt sản phẩm âm nhạc thì Nhân sẽ đi chơi, đi tập gym để cơ thể khỏe hơn và Nhân luôn nghĩ rằng sẽ có lúc cái tên Đại Nhân sẽ thành công trở lại.

 

 

Nhân nghĩ điều đẹp đẽ nhất, bản năng mạnh mẽ nhất của con người là luôn hy vọng. Kể ra khi bạn cùng cực rồi, mất niềm tin rồi, bạn không làm việc với ai trong một chục năm đi nữa thì tận sâu trong thâm tâm của bạn vẫn muốn xây dựng một điều gì đó với ai đó và hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn.

 

Thời gian qua có nhiều thông tin Tronie Nguyễn và Thanh Duy không còn chơi chung vì mẫu thuẫn. Đại Nhân cũng là người bạn thân thiết với những nghệ sĩ này thì anh có ý kiến gì không?

 

Những tin đồn rạn nứt này cả hai vẫn chưa xác nhận, nên khi chính thức từ hai bên lên tiếng thì Nhân mới có những nhận xét. Chứ nếu bây giờ hai người bạn này không xác nhận thì việc Nhân phán xét gì cũng chỉ là cảm nhận cá nhân mà thôi. Vì người hiểu sẽ có ý tốt với Nhân nhưng người không hiểu sẽ nghĩ rằng Nhân cố tình gây sự chú ý.

 

Trong hội bạn thân của anh còn có Kelvin Khánh và Khởi My, vậy khi hai người này tổ chức đám cưới bạn có bất ngờ không?

 

Ồ! Thực sự quá bất ngờ, không một ai tin, tự nhiên đùng một cái thông báo cưới. Vì thực sự tình yêu của hai người này cũng gặp không ít khó khăn. Trong nhóm bạn chơi chung với nhau cũng có biết là Khởi My và Kelvin Khánh quen nhau, Nhân còn nhớ mọi người bắt Kelvin và Khởi My phải hôn nhau 5 giây thì mới tin và cả hai làm thật.

 

 

Đám cưới này là điều Nhân cảm thấy rất vui, vì Khởi My chỉ có thể lấy Kelvin và Khởi My chỉ hợp với Kelvin, đối với Nhân Khởi My phải lấy Kelvin. Đó như một định mệnh không sai đi đâu được, Kelvin Khánh là điều tốt đẹp nhất cho Khởi My.

 

 

Đại Nhân có thể chia sẻ nhiều hơn về sản phẩm mới "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ không?

 

Ca khúc "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ" là bài hát do chính Nhân sáng tác và được phối khí bởi producer Masew. Ca khúc này nói lên tâm trạng của những người đang loay hoay sau trong tình yêu sau khi chia tay, đây là câu chuyện mà bất cứ ai cũng thể trải qua và đồng cảm được.

 

 

Nhưng đây cũng là sự thật mà Đại Nhân phải đối mặt trong 2 năm qua và Nhân đã dùng chính cảm xúc mình có được để viết lên ca khúc này. "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ” đó là những gì tinh túy nhất của Nhân để quay trở lại sau khoảng thời gian Nhân nghỉ ngơi. Rất mong khán giả sẽ đón nhận con người thật của Đại Nhân trong MV này.

 

 

Ra mắt sản phẩm vào khoảng thời gian có rất nhiều nghệ sĩ cũng chuẩn bị trở lại, Đại Nhân có nghĩ mình quá mạo hiểm không?

 

Thực ra Nhân không hề chọn thời điểm ra MV trùng với các đồng nghiệp, đây là điều Nhân muốn tránh nhất trên đời. Không phải là ngại mà đây là tâm sự chung của mọi nghệ sĩ, khi ra mắt một sản phẩm luôn muốn "trời quang  mây tạnh", thoáng đãng nhận được sự chú ý nhiều nhất. Nhưng Nhân nghĩ thế này "Cao xanh tự khắc có an bài".

 

Cảm ơn Đại Nhân về cuộc trò chuyện!

 

Ảnh: Phương Dung 

Video: Nhi Huỳnh

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...

Khởi My và Kelvin Khánh khoe ảnh dành thời gian tân trang tổ ấm nhỏ

Khởi My và Kelvin Khánh khoe ảnh dành thời gian tân trang tổ ấm nhỏ
Sao

Vừa trở về sau chuyến du xuân đầu năm, Khởi My và Kelvin Khánh đã lập tức bắt tay tu sửa căn hộ chung cư nhỏ nằm ở quận 8 của cặp đôi.

Fan người mất máu, người đi cấp cứu khi thấy Khởi My - Kelvin Khánh hôn nhau

Fan người mất máu, người đi cấp cứu khi thấy Khởi My - Kelvin Khánh hôn nhau
Sao Việt Nam

Chuyến đi phượt bằng xe mô tô của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh đã khiến nhiều bạn bè, khán giả yêu mến.

Cười lăn bò với màn đá bóng "lầy" nhất quả đất chỉ có ở "Sao nhập ngũ".

Cười lăn bò với màn đá bóng "lầy" nhất quả đất chỉ có ở "Sao nhập ngũ".
TV Show

3 chiến sĩ mới là Xuân Nghị, Đại Nhân và Đăng Dũng đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong quân ngũ khi được thử sức những môn thể thao chỉ những người lính mới có thể chơi như thế này.

Mạng xã hội video ngắn TikTok chạm mốc hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới

Mạng xã hội video ngắn TikTok chạm mốc hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới
Đời sống

Cách đây vài năm, khi mạng xã hội chưa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, người dùng sẽ rất khó để tìm kiếm được một ứng dụng sáng tạo video cho riêng mình tích hợp nhiều tính năng dễ sử dụng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, người dùng có nhiều lựa chọn hơn so với trước đây, nổi bật trong số đó là TikTok.

Sẽ ra sao khi "Mr Cần Trô" - Xuân Nghị nghiêm túc ngồi đàn và hát ca khúc tiếng Anh bằng lời Việt?

Sẽ ra sao khi "Mr Cần Trô" - Xuân Nghị nghiêm túc ngồi đàn và hát ca khúc tiếng Anh bằng lời Việt?
TV Show

Clip phổ nhạc bằng tiếng Anh "không cười không lấy tiền" của chàng diễn viên chắc chắn sẽ khiến khán giả có được những phút giây vô cùng sảng khoái.

Lộ clip Mr Cần Trô - Xuân Nghị tắm tập thể cùng đồng đội trong quân ngũ

Lộ clip Mr Cần Trô - Xuân Nghị tắm tập thể cùng đồng đội trong quân ngũ
TV Show

Mr Cần Trô - Xuân Nghị khá hào hứng khi lần đầu được tắm tập thể trong quân ngũ nhưng khó chịu khi thấy máy quay.

Vượt Facebook, Tik Tok trở thành ứng dụng miễn phí được yêu thích nhất trên Apple Store và Google Play

Vượt Facebook, Tik Tok trở thành ứng dụng miễn phí được yêu thích nhất trên Apple Store và Google Play
Công nghệ

Sau khi ra mắt và được ủng hộ nồng nhiệt từ người dùng đặc biệt là giới trẻ thông qua những trào lưu gây sốt như “Vịt hóa thiên nga”, “Lột xác”,…

Quang Linh được Đàm Vĩnh Hưng phong tặng danh hiệu "Người sống lâu nhất showbiz".

Quang Linh được Đàm Vĩnh Hưng phong tặng danh hiệu "Người sống lâu nhất showbiz".
TV Show

Với khả năng hoạt ngôn, thể hiện tài ăn nói giám khảo Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chặt chém Quang Linh và Kim Oanh khiến khán giả có những tràng cười sảng khoái

Hé lộ cát xê khủng của Kiều Minh Tuấn khi đóng phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con"

Hé lộ cát xê khủng của Kiều Minh Tuấn khi đóng phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con"
Sao

Mới đây, NSX "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đã công khai đoạn tin nhắn Kiều Minh Tuấn liên lạc và hoàn trả lại 900 triệu. Đây là cát- xê mà Kiều Minh Tuấn đã nhận khi đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh đầy tai tiếng này.

Cười ra nước mắt với cuộc sống xáo trộn của Thái Hòa phiên bản Kaity Nguyễn trong "Hồn papa da con gái"

Cười ra nước mắt với cuộc sống xáo trộn của Thái Hòa phiên bản Kaity Nguyễn trong "Hồn papa da con gái"
Sao

Teaser thứ 2 của "Hồn papa da con gái" tiếp tục hé lộ những câu chuyện dở khóc dở cười sau khi hai cha con Hải – Châu bị sét đánh nửa đêm đến nỗi hoán đổi thân xác.

Ngọc Thảo tiết lộ quá khứ ‘lầy lội’ thời học sinh khiến khán giả thích thú

Ngọc Thảo tiết lộ quá khứ ‘lầy lội’ thời học sinh khiến khán giả thích thú
Sao

Thời học sinh luôn là những kỷ niệm khó quên nhất của bất kỳ ai, nhưng sẽ khác nhau ở mức ‘lầy lội’ của từng người. Hãy để cô nàng Ngọc Thảo so sánh sự khác biệt rõ rệt cho các em thấy nhé.

Hành động bất ngờ của bạn trai tin đồn Bình An vào ngày sinh nhật của Á hậu Bùi Phương Nga

Hành động bất ngờ của bạn trai tin đồn Bình An vào ngày sinh nhật của Á hậu Bùi Phương Nga
Sao

Không chúc mừng sinh nhật Bùi Phương Nga một cách công khai nhưng động thái của Bình An khiến nhiều người tiếp tục khẳng định tình cảm của cặp đôi.