Đại diện “tập thể người yêu cũ Trường Giang”, Nam Em tuyên bố nếu Nhã Phương làm đám cưới, sẽ tới dự và nói 1 câu cực choáng

Phuong Thao 12:30 20/03/2018

Người đẹp cũng nhận thiệt thòi về mình, chịu hy sinh và chúc phúc cho Trường Giang và Nhã Phương.

Mấy ngày qua, câu chuyện tình tay ba Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng. Mới đây nhất, xuất hiện trong một talkshow trực tuyến, Nam Em đã lần nữa đau xót kể về mối tình ‘đúng cảm xúc, sai lý trí’ của mình.

Người đẹp cho biết, cô không có nhiều bạn bè, người thân cũng không chia sẻ được nên cô chọn cách chia sẻ với khán giả. Và lý do cô không chia sẻ được với mọi người xung quanh là bởi cô từng không có người chia sẻ trong quá khứ. Nam Em nghẹn ngào kể lại, lúc còn nhỏ bố mẹ bỏ cô mà đi, một người họ hàng thương tình đã mang cô về nuôi. Khi đó Nam Em rất tổn thương, cảm thấy tủi thân nên thường chui vào kẹt lu, kẹt giếng để trốn.

Nam Em đau đớn trong talkshow tâm sự những chuyện đã qua.

Nam Em đau đớn trong talkshow tâm sự những chuyện đã qua.

Xuất hiện với thần thái mệt mỏi, kém tươi, Nam Em cho biết cô vẫn đang rất đau đớn, cảm thấy trống rỗng và cô đơn trong cuộc sống của mình, bởi cô nhận thấy cuộc đời mình không có duyên với tình yêu.

‘Tôi rất muốn được yêu và được người yêu bảo vệ, nhưng cuộc sống của tôi không may mắn có điều đó.

Tôi bị bệnh rối loạn lưỡng cực, đang cố gắng sống tích cực, nhưng tôi càng cố gắng bao nhiêu càng cảm thấy tổn thương bấy nhiêu, thấy chông chênh trên con đường mình đi. Tôi mong ước có 1 người đàn ông bảo vệ mình, hiểu được mình nhưng cuối cùng không có.’ – Nam Em chia sẻ.

Nam Em từng có 1 tháng mặn nồng với Trường Giang.

Nam Em từng có 1 tháng mặn nồng với Trường Giang.

Nhắc đến tình cảm với danh hài Trường Giang, Nam Em gọi đó là thứ tình cảm không diễn tả được. ‘Tôi có thể chết vì anh ấy’ – Nam Em khẳng định.

Trước câu hỏi khi chia sẻ câu chuyện yêu Trường Giang dù biết nam danh hài đã có bạn gái là Nhã Phương liệu cô có sợ bị chỉ trích, Nam Em cho biết, cô đã đọc được những lời bình luận ác ý của khán giả, những bình luận ‘chửi’ nhiều đến nỗi đã khiến cô mất cảm giác.

Tuy nhiên, yêu là hy sinh, Nam Em chia sẻ câu chuyện, nhận đau đớn về mình với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Trường Giang.

‘Tôi chia sẻ để mong mối quan hệ anh Trường Giang và chị Nhã Phương được tốt hơn. Tôi chưa bao giờ nói sẽ giành lấy anh Giang cho bằng được, tôi chỉ nói mình có tình cảm với anh Giang.

Tôi không hề muốn chị Nhã Phương đau như tôi. Tôi muốn là người cuối cùng trong danh sách người yêu cũ của anh Giang. Tôi đại diện cho tập thể người yêu cũ của anh Giang mong anh thay đổi, đừng làm tổn thương người nào nữa’.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng dành nhiều lời tốt đẹp cho Nhã Phương, chúc phúc cho nữ diễn viên xinh đẹp. ‘Em rất quý chị Nhã Phương, không muốn phá hoại hạnh phúc của chị. Mong chị cố gắng cùng anh Giang vượt qua khó khăn trong cuốc sống. Mong 2 người có đám cưới thật to, nếu được mời em sẽ tới. Chị yên tâm em sẽ không chặt chém cô dâu’. – Nam Em nhắn gửi tới Nhã Phương.

Nam Em mong Trường Giang và Nhã Phương sẽ sống hạnh phúc.

Nam Em mong Trường Giang và Nhã Phương sẽ sống hạnh phúc.

Về nghi vấn liệu Nam Em có dùng chính sự tổn thương của mình, của Trường Giang và của cả Nhã Phương để PR cho MV vừa ra mắt, làm bàn đạp cho con đường nghệ thuật sắp tới, Nam Em giải thích: ‘Nếu mọi người nghĩ sử dụng câu chuyện bản thân để PR sản phẩm thì thì nó là vậy, mọi người không hiểu hết tôi đâu. Tôi không còn cách nào khác. Tôi muốn được sống. Tôi càng giữ bí mật càng nhiều thì càng tổn thương lớn, nên tôi nói hết để tìm cho mình sự thoải mái, tập trung làm mọi việc khác tốt hơn’.

Nam Em tự nhận thấy, sống trong môi trường showbiz phức tạp buộc cô phải thay đổi để thích nghi, đối diện với thử thách và mạnh mẽ hơn. Cô cũng không chọn cách che dấu những góc khuất trong cuộc sống riêng tư như nhiều nghệ sĩ khác mà chọn cách nói thẳng, nói thật.

Người đẹp cũng cho biết đây cũng sẽ là lần cuối cùng cô nhắc tới câu chuyện tình tay 3 của 3 cái tên Nam Em – Trường Giang và Nhã Phương.

Theo Thethaovaxahoi