Đại diện của Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng trước tin đồn người đẹp này sang Mỹ để sinh con

Phuong Thao 14:51 15/09/2018

Trước những thông tin cho rằng Phạm Hương sang Mỹ để sinh con chứ không phải để chữa bệnh tuyến giáp như thông báo trước đó, đại diện của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 đã chính thức lên tiếng.

Việc Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ thông báo sang Mỹ để điều trị căn bệnh về tuyến giáp cùng mẹ đã khiến nhiều người nghi ngờ nguyên nhân thực sự đằng sau chuyện này. Đặc biệt cùng với việc dạo gần đây người đẹp này thường xuyên vắng mặt tại các sự kiện và gần như mất hút khỏi showbiz làm dấy lên tin đồn cô đang mang thi và quyết định đến Mỹ để sinh con, tránh những ồn ào không đáng có.

Tuy nhiên trước những thông tin này, đại diện truyền thông của Phạm Hương đã mạnh mẽ lên tiếng đáp trả, đồng thời hé lộ công việc mà Hoa hậu sẽ đảm nhận trong khoảng thời gian ở Mỹ bên cạnh việc chưa bệnh.

"Chúc mừng Phạm Hương đã chính thức ký hợp đồng quản lý tại Mỹ với công ty agency quốc tế, đứng cùng công ty với ca sĩ, giám khảo X - Factor Nicole scherzinger - The Pussycat Dolls và nhiều gương mặt celeb quốc tế khác. Cùng chờ xem hình ảnh sắp tới của Phạm Hương tại Mỹ nhé. Vẫn phải mang giày cao gót liên tục đến lúc về Việt Nam vài tháng nữa, show tại Việt Nam vẫn cứ ới em nhé" - đại diện của Phạm Hương chia sẻ. 

Trước việc đại diện của Phạm Hương lên tiếng dập tắt tin đồn sang Mỹ để sinh con, nhiều người càng mong chờ hơn về sự trở lại của người đẹp này sau chuyến đi Mỹ dài ngày này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...