Đã vụng về cả đôi khi nấu ăn, Trấn Thành - Hari Won còn "chơi lầy" làm điều này khiến ban giám khảo không nói nên lời.

Phuong Thao 21:57 12/06/2018

Tham gia vào thử thách nấu ăn, vợ chồng "Xìn - Ri" khiến ban giám khảo cùng khách mời hoang mang vì độ "lầy lội" không có giới hạn của cả hai.

"Khi đàn ông mang bầu" là chương trình đem đến những trải nghiệm chân thực về quá trình mang thai đầy khó khăn của người phụ nữ. Tham gia vào chương trình truyền hình thực tế này là những cặp đôi nghệ sĩ gồm: Trường Giang - Hương Giang; Trấn Thành - Hari Won, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên.

Những cặp đôi này sẽ cùng nhau trải qua những thử thách và khoảng thời gian giống như thai kỳ của một người phụ nữ bình thường. Thông qua đó họ có thể hiểu hơn về việc mang thai cũng như cho khán giả những cái nhìn gần gũi hơn về cuộc sống cũng như thử thách của người phụ nữ trong giai đoạn thai nghén.

Sau 3 tập lên sóng đầu tiên, "Khi đàn ông mang bầu" đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi các nghệ sĩ trải qua những cảm giác khó tả khi lần đầu tiên mang bầu. Họ đều gặp khó khăn, lúng túng và nhiều khi là những cuộc cãi vả.

Trong những thử thách đầu tiên là đi chợ để chuẩn bị một bữa ăn dinh dưỡng cho bà bầu. Các đội đã tỏ ra khá rành về những thực phẩm tốt cho thời kì mang thai. Nếu như đội Trường Giang - Hương Giang đồng lòng trong việc mua đồ, đội Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn còn đôi chút lúng túng thì Trấn Thành và Hari Won lại dùng triệt để tuyệt chiêu "Xin nhiều hơn mua" để hoàn thành phần thi này.

Đến với căn bếp, những câu chuyện hài lại tiếp tục diễn ra khi mà Trấn Thành và Hari Won đã vụng về trong việc nấu nướng lại còn tấu hài ngay trên sân khấu khiến bạn giám khảo cùng khách mời thích thú.

Sự vụng về của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khi vào bếp khiến khán giả vô cùng hoang mang nhưng cũng bật cười thích thú vì quá hài hước.

Video: Trấn Thành và Hari Won hài hước khi tham gia thử thách nầu ăn tại "Khi đàn ông mang bầu":

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet