Cường Đôla tung ảnh cưới cùng Đàm Thu Trang, công khai tuyên bố: "Anh yêu em"

Ngân Ngân 14:35 07/04/2019

Ảnh cưới đầu tiên của Cường Đôla và Đàm Thu Trang vừa được cặp đôi công khai chính thức trên mạng xã hội. Tuy nhiên bên cạnh lời tỏ tình ngọt ngào của Đôla dành cho vợ sắp cưới thì nhiều người còn chú ý dòng quotes đầy ẩn ý trên bức ảnh cưới.

Cường Đôla vừa bất ngờ tung ra bức ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới của mình và Đàm Thu Trang trên trang cá nhân vào ngày 7/4 kèm lời tỏ tình ngọt ngào: “Anh yêu em”. Nếu như Cường Đôla vẫn trung thành khi chọn bộ vest lịch lãm thì Đàm Thu Trang lại quyết định diện bộ suit trắng thay vì một chiếc đầm cưới lộng lẫy để tương xứng với chồng sắp cưới.

Cường Đôla tung ảnh cưới cùng Đàm Thu Trang, công khai tuyên bố: Anh yêu em

Tuy nhiên cũng nhờ thế mà ảnh cưới của Cường Đôla và vợ sắp cưới nhanh chóng nhận nhiều chú ý từ cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự khen ngợi cho style thời trang của cặp đôi dù đơn giản nhưng lại thanh lịch và sang trọng. Người hâm mộ đã dành cho cặp đôi Cường Đôla và Đàm Thu Trang nhiều lời chúc phúc.

Cường Đôla tung ảnh cưới cùng Đàm Thu Trang, công khai tuyên bố: Anh yêu em

Điều đáng chú ý là trên bức ảnh còn xuất hiện một dòng quotes đầy ẩn ý: "We will never reach our destination if we stop and throw stone at every dog that barks" (Tạm dịch: Chúng ta không thể đạt được điểm đến của mình nếu chúng ta dừng lại và ném đá vào mọi con chó sủa ven đường). Nhiều người bày tỏ thắc mắc về nội dung dòng quote của Cường Đôla và Đàm Thu Trang thực sự muốn nhắc đến ai. Ngoài ra, Đàm Thu Trang cũng chia sẻ hình ảnh chuẩn bị cho đám cưới sắp diễn ra trang cá nhân khi khoe đôi giày cưới sang trọng khá cầu kỳ.

Cường Đôla tung ảnh cưới cùng Đàm Thu Trang, công khai tuyên bố: Anh yêu emCường Đôla tung ảnh cưới cùng Đàm Thu Trang, công khai tuyên bố: Anh yêu em

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Sau đó cả hai bất ngờ công khai mối quan hệ khi cùng đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". Vào ngày 20/1 năm nay, Cường Đô La và Đàm Thu trang đã tổ chức lễ hỏi tại Lạng Sơn sau hơn một năm yêu nhau, điều này hứa hẹn việc cả hai sẽ nhanh chóng về chung một nhà trong tương lai.

Theo Infonet