Cười sảng khi nghe Bích Phương kể chuyện say bia “vắt váy lên vai”

Anh Quân 10:55 08/08/2018

Cô ca sĩ xinh đẹp lộng lẫy trên sân khấu đã hoàn toàn biến mất trên “bàn nhậu”.

Mới đây, Bích Phương tiếp tục tung ra tập tiếp theo của series “Hôm nay Phương nấu” với người bạn đồng hành rất được yêu mến là “Dì” Lan. Ở tập này, Bích Phương và dì Lan cùng tiết lộ cách nấu món “Ruốc chân dài nấu chua”, một món ăn đặc biệt của Quảng Ninh. Tuy nhiên, người ta chú ý đến cách nấu món ăn thì ít mà để ý đến màn trò chuyện trên “bàn nhậu” của Bích Phương và dì Lan là chủ yếu.

Vẫn là phong cách nói chuyện “luyên thuyên” không hồi kết, Bích Phương khiến người xem cứ phải tủm tỉm cười từ đầu đến cuối video. Sau khi nấu xong món “Ruốc chân dài nấu chua”, Bích Phương cùng dì Lan sảng khoái uống bia và kể chuyện quá khứ “huy hoàng” của mình.

"Hôm nay Phương nấu" trong phút chốc trở thành "Hôm nay Phương say"

Quá thích thú với món ăn cùng bia mát lạnh, Bích Phương nâng cốc liên tục và kết quả là sau đó cô nàng bắt đầu thừa nhận rơi vào trạng thái “lâng lâng” vì say bia. Nữ ca sĩ vô tư kể cô nàng cực kì thích “nhậu”. Tới mức từ khi còn bé đã say xỉn vì bia. Chuyện là khi đó cô bé Bích Phương mới vài tuổi đã tụ tập “nhậu” và say đến mức cởi váy vắt lên vai đi về nhà.

Sảng khoái kể chuyện say bia và cởi váy vắt lên vai

Câu chuyện đáng yêu này cùng với cách kể chuyện cực kì vô tư của Bích Phương khiến người hâm mộ không thể nhịn cười. Có lẽ, showbiz Việt sẽ chẳng có cô ca sĩ nào xinh đẹp, hát hay, nấu ăn giỏi nhưng lại “ế” và thích tự “dìm” như Bích Phương đâu.

Theo Ngọc Trâm/ Thế Giới Trẻ

Loading...