Cuối cùng cũng lộ lý do thật sự khiến Nam Em tung loạt chiêu trò liên quan đến Trường Giang, không phải để PR MV mới mà là...

Phuong Thao 10:12 27/04/2018

Sau tất cả ồn ào, nhiều người cho rằng cô nàng Nam Em chỉ đang tạo sự chú ý khi cô bước ra đấu trường quốc tế. Đây có phải là thông tin đúng?

Nam Em đang là mỹ nhân gây nhiều sự chú ý nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại bởi những ồn ào tình ái của cô và danh hài Trường Giang, Nhã Phương. Hàng loạt phát ngôn, công bố gây sốt của người đẹp này khiến cộng đồng mạng ngày càng thêm… hoang mang.

Dựa vào các thông tin được đăng tải trên mạng không chính thức gần đây, nhiều tín đồ nhan sắc cho rằng: Phải chăng tất cả những ồn ào này cũng chỉ là bệ phóng để Nam Em được chú ý hơn tại sân chơi quốc tế?

Thông tin Nam Em sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss Tourism Queen International đang ngập tràn mạng xã hội và được chia sẻ chóng mặt. 

Điểm lại, vào năm 2016, Nam Em đã từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth và lọt vào Top 8 của cuộc thi. Sau đó, cô được bổ nhiệm làm giám đốc quốc gia của Miss Earth Việt Nam. Khoảng thời gian trở lại sau khi nghỉ ngơi ở quê, Nam Em cũng chia sẻ với một số người thân về việc sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi quốc tế, nhưng lại không tiết lộ đó là cuộc thi nào.

Phải chăng hình tượng “Miss thất tình” cũng là một trong những tính toán của người đẹp đình đám này?

Trước đó, cô cũng đã lên tiếng về việc đi thi quốc tế vào đúng ngày nói dối 1/4, nhiều người từng cho rằng đây chỉ là lời đùa vui.

Rất có thể Nam Em sẽ chinh chiến tại đấu trường nhan sắc một lần nữa. 

Với kỹ năng cũng như vẻ đẹp dễ gây thiện cảm của mình, Nam Em hoàn toàn có thể tự tin đến với những sân chơi nhan sắc quốc tế. 

Tuy nhiên, tất cả chỉ là những đồn đoán của cư dân mạng, hiện tại, phía người đẹp chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào. Hy vọng sau những ồn ào, người hâm mộ sẽ lại nhìn thấy một Nam Em xinh đẹp, tài năng của thời kỳ vào Top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016. 

Theo Eva