Cuộc đời trái ngang: Khi bạn là con gái nhưng mặc áo dài lại chẳng duyên dáng bằng BB Trần và Hải Triều

Anh Quân 16:43 18/09/2018

Bộ ảnh mặc áo dài thả dáng trên đất Thái của BB Trần và Hải Triều khiến các chị em phải nhìn lại chính mình đấy. Vòng eo của bạn có "con kiến" bằng người ta không?

Showbiz Việt luôn ẩn chứa những điều thú vị. Tỉ như khi xem Đào Bá Lộc trả lời phỏng vấn, điều mà người ta để ý đến lại là màu son mà anh chàng đánh sao lại đẹp thế. Rồi sau một thời gian, Đào Bá Lộc trở thành beauty blogger, swatch son đầy cá tính và tỉ mỉ khiến các cô gái cảm thấy vô cùng ghen tị.  

Còn trong một diễn biến khác, chúng ta có các nghệ sĩ hài là nam giới nhưng lại chuyên sắm các vai giả gái. Thậm chí khi họ giả gái còn xinh đẹp rạng ngời chẳng khác gì mỹ nhân khiến chính các chị em cũng phải xuýt xoa đôi phần. Nói đến đây chúng ta không thể không nhắc tới 2 cái tên nổi bật của làng mỹ nhân hài showbiz Việt: bộ đôi BB Trần và Hải Triều.

Đọ sắc với Băng Di thì cũng xin là Băng Di không có cửa với hai chị em tỷ muội kia luôn nhé. Nhìn Băng Di có khác gì đứng cùng 2 cô nàng ma-nơ-canh không cơ chứ. 

BB Trần và Hải Triều mặc áo dài còn duyên dáng hơn cả hội chị em - Ảnh 1.

Dưới đây là bộ ảnh mới nhất của cặp bài trùng "thanh xà bạch xà" này. Và bạn đừng quá bất ngờ nhé, nhất là các bạn gái ấy... Họ mặc áo dài thả dáng trên đất Thái xinh xắn, thon thả, số đo 3 vòng chuẩn hơn rất nhiều các cô gái ngoài kia. 

Thật đáng ghen tỵ.

Khẳng định luôn, có rất nhiều cô gái phải "há hốc mồm" khi nhìn thấy 2 chàng trai này mặc áo dài!

BB Trần và Hải Triều mặc áo dài còn duyên dáng hơn cả hội chị em- Ảnh 2.

Quả nhiên không hổ danh là các mỹ nhân mới nổi của showbiz Việt... 

BB Trần và Hải Triều mặc áo dài còn duyên dáng hơn cả hội chị em - Ảnh 3.

Chiều cao ấn tượng, vòng nào ra vòng nấy, nhìn dáng đẹp của BB Trần và Hải Triều các chị em có thấy động lực giảm cân cho bản thân không?

BB Trần và Hải Triều mặc áo dài còn duyên dáng hơn cả hội chị em - Ảnh 4.

Và hơn tất cả thì quan trọng vẫn là thần thái nhé!!

BB Trần và Hải Triều mặc áo dài còn duyên dáng hơn cả hội chị em - Ảnh 5.

Để đọ về độ giả gái đến mức thánh thần thế này thì đúng là không mỹ nam nào của showbiz Việt đọ lại bộ đôi này. Bộ ảnh áo dài của hai chị em Sò Lụa BB Trần và Hải Triều khiến ai nấy cũng phải bất ngờ vì vóc dáng và thần thái khiến phái nữ còn phải chạy dài.

BB Trần và Hải Triều mặc áo dài còn duyên dáng hơn cả hội chị em - Ảnh 6.

Đến con gái còn phải ngại mặc áo dài vì áo dài sẽ phô ra hết vóc dáng của mình. Nhưng dù là đàn ông, BB Trần và Hải Triều vẫn dư sức chém đẹp nhé!

BB Trần và Hải Triều mặc áo dài còn duyên dáng hơn cả hội chị em - Ảnh 7.

Theo Dramaqueen/ Helino

Loading...