"Cuộc chiến xin đĩa Mỹ Tâm” chưa đến hồi kết khi Trấn Thành bị Việt Hương lôi vào cuộc

Nhi Huỳnh 13:35 18/03/2018

Danh hài Việt Hương vừa quay clip bày tỏ sự hào hứng, xúc động khi được cầm trên tay album vol.9 với chữ kí cùng lời nhắn cực dễ thương do chính Mỹ Tâm dành tặng.

5aae089869df8.png

Trên trang facebook cá nhân, danh hài Việt Hương tiếp tục quay đoạn livestream ngắn chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được album vol.9 do chính Mỹ Tâm kí tặng. Theo đó, Việt Hương không nén nổi sự hào hứng, thậm chí hôn CD "Tâm 9": "Hạnh phúc lắm khi được Mỹ Tâm tặng đĩa. Mà điều Mỹ Tâm tinh tế ở đây là dòng kí tặng, không chỉ "thân tặng chị Việt Hương lung linh" mà còn kèm theo tên ông xã và viết đúng tên con gái Elisa của mình". Đặc biệt, cô còn hóm hỉnh "chế" lại lời ca khúc "Người hãy quên em đi" để cảm ơn Mỹ Tâm.

Tuy nhiên, Việt Hương vẫn bày tỏ sự "hờn dỗi" mặc dù được "đàn em" dành tặng album đúng như mong muốn: "Tâm tặng cho Trường Giang là chị đã đau lòng vì mình đứng thứ nhì, giờ lại cả A Xìn và Hari Won có nghĩa chị chỉ là người thứ 3 thôi. Mà đáng lẽ Trấn Thành có thì phải mời mình lên xe để nghe ké, đằng này lại giấu nhẹm đi, trái tim này đau như muốn chết đi sống lại".

Việt Hương khoe CD "Tâm 9" được chính chủ kí tặng

Thêm vào đó, nữ danh hài cũng bày suy nghĩ của mình tới các tác giả đã viết những ca khúc chất chứa cảm xúc trong album "Tâm 9". "Ngay sau khi nhận được đĩa của Mỹ Tâm, Việt Hương đã lật mở, đọc hết trang có danh sách những người đã làm nên album. Cảm ơn Vũ Cát Tường, Khắc Hưng,.. đã cho ra đời những sáng tác rất mới mẻ, rất văn minh, hit tới mức mà bản thân rất mong mỏi có được đĩa này", Việt Hương nhấn mạnh.

Cuộc chiến xin đĩa chưa đến hồi kết, dù được Mỹ Tâm tặng album nhưng Việt Hương vẫn hờn dỗi - Ảnh 2.

Việt Hương hào hứng cầm trên tay album "Tâm 9".

Cuộc chiến xin đĩa chưa đến hồi kết, dù được Mỹ Tâm tặng album nhưng Việt Hương vẫn hờn dỗi - Ảnh 3.

Cô xúc động tới mức hôn CD "Tâm 9" của "đàn em" nhiệt tình.

Được biết, trước đó, Việt Hương đã tự tay quay một clip tha thiết mong muốn được Mỹ Tâm tặng đĩa có chữ kí. Ngay ngày hôm sau, "hoạ mi tóc nâu" cũng đã có động thái đáp lại bằng dòng trạng thái khá dài trên facebook để cảm ơn tình cảm yêu mến mà "đàn chị" đã dành cho, đồng thời tặng lại album vol.9 với chữ kí và lời nhắn đúng như nguyện vọng của nữ danh hài.

Cuộc chiến xin đĩa chưa đến hồi kết, dù được Mỹ Tâm tặng album nhưng Việt Hương vẫn hờn dỗi - Ảnh 5.

Mỹ Tâm cầm trên tay "Tâm 9" đã kí tặng danh hài Việt Hương

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...