Cú ngã đầu tiên của Thanh Hằng tại The Face: "Drama" hay "Sự thật"?

Phuong Thao 19:48 23/08/2018

Với đẳng cấp của một siêu mẫu dày dặn kinh nghiệm như Thanh Hằng, cú ngã trên sàn runway của "The Face 2018" liệu rằng là sự cố ngoài ý muốn hay chỉ là một phân cảnh trong "drama" mà chương trình tạo ra?

Chương trình "The Face" đã dù chưa chính thức lên sóng nhưng người hâm mộ chương trình thực tế vốn nổi tiếng "Drama" từ phiên bản gốc này vẫn đang theo dõi sát sao và chờ đợi mỗi khi bộ ba mentor quyền lực hội ngộ để xem giữa họ có màn đối đầu kịch tính và bất ngờ nào hay không. Và đúng như kì vọng trong họp báo vừa diễn ra cách đây ít phút, khán giả chưa kịp mãn nhãn với sự xuất hiện của bộ ba giám khảo quyền lực thì cú ngã của Thanh Hằng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cũng không có gì quá đáng nếu nhiều người hồ nghi rằng đây là một sự dàn xếp hay nhận định rằng việc té ngã ngay trong buổi họp báo ra mắt "The Face - Gương mặt người mẫu 2018" của siêu mẫu Thanh Hằng chính là điểm nhấn đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế này.

Trên sàn catwalk, Thanh Hằng đã gặp phải sự cố với đôi giày của mình ngay từ những bước di chuyển đầu tiên và ngã khuỵa trên sàn diễn. Tuy nhiên siêu mẫu này cũng khẳng định được đẳng cấp của mình khi nhanh chóng đứng dậy ngay sau đó và cởi luôn đôi giày "phản chủ" ra để catwalk bằng chân trần.

Những bước đi của Thanh Hằng vẫn điêu luyện như xưa và sự cố kia cũng không làm giảm bớt phần thần thái của siêu mẫu này mà càng cho cô thêm nổi bật hơn mà thôi.

Tuy nhiên với đẳng cấp của một người như Thanh Hằng không dễ gì để một sự cố như việc vấp ngã trên sàn diễn xảy ra dễ dàng như vậy. Những giả thuyết đưa ra cho việc vấp ngã của các người mẫu trong đó có Thanh Hằng chỉ có thể là do trang phục và đôi giày.

Đầu tiên nếu nói là vì trang phục rườm rà gây khó khăn cho cô lúc di chuyển chắc chắn là không đúng bởi vì trong sự kiện này Thanh Hằng diện bộ trang phục theo phong cách menswear đầy cá tính với áo vest và quấn ống suông rộng dài nhưng chưa vẫn rất gọn ràng để Thanh Hằng có thể xử lí trên sàn catwalk.

Trong sự nghiệp chinh chiến trên hàng trăm sàn diễn thời trang trong và ngoài nước của mình, Thanh Hằng từng khoác lên mình không biết bao nhiêu bộ đồ từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên nguyên nhân cô té ngã vì sự cố trang phục rất hiếm khi xuất hiện trên các mặt báo.

Thanh Hằng với bộ trang phục vô cùng "khó nhằn" nhưng không hề có một sự cố nào xảy ra với cô khi biểu diễn

Thứ hai về đôi giày, nếu quá rộng hay quá chật đều khiến cho người mẫu cảm thấy khó chịu và dễ xảy ra sự cố trên sàn diễn. Tuy nhiên với một người làm mẫu lâu năm như Thanh Hằng chắc chắn cô phải biết đi giày như thế nào là phù hợp để biểu diễn. Không thể có chuyện cô chọn cho mình một đôi giày quá rộng hoặc quá chật để đi sự kiện được.

Vậy thì nguyên nhân nào khiến cho Thanh Hằng gặp phải "cú ngã đầu tiên" trên chặng đường làm mentor của The Face 2018. Đẳng cấp của Thanh Hằng thì không ai có thể chối cãi, những chương trình về đào tạo người mẫu mà cô tham gia đều đảm bảo chất lượng và việc huấn luyện của Thanh Hằng luôn thuyết phục khán giả.

Liệu rằng với The Face 2018, Thanh Hằng sẽ chứng minh rằng mình là một vị huấn luyện viên quyền lực "hét ra lửa" như trước đây hay sẽ đi theo xu hướng tạo "drama", kịch tính cho chương trình?

Video: Thanh Hằng vấp té trên sàn diễn ngay ngày đầu ra mắt The Face 2018:

Theo Phương Thảo/Infonet