Cư dân mạng dậy sóng trước thông tin Pew Pew, MisThy sẽ tham gia Táo quân 2019

Phuong Thao 11:51 09/01/2019

Hình ảnh những hot streamer này trên trường quay Táo quân 2019 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Tuy nhiên hiện tại những thông tin này vẫn chưa được chính thức xác nhận.

Mới đây, hình ảnh những hot streamer đình đám của Việt Nam là Pew PewMisThy xuất hiện với bộ trang phục Táo quân đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. 

Việc những nhân vật này đảm nhận vai trò gì trong Táo quân năm nay vẫn chưa được xác nhận và liệu rằng đây có phải là Táo quân do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất hay không vẫn chưa được biết chính xác. Tuy nhiên, đáng chú ý là hình ảnh này nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, đa số đều cho rằng những hot streamer này không xứng đáng để xuất hiện trong một chương trình trên sóng truyền hình quốc.

Nhiều người cho rằng MisThy và Pew Pew có thể hot trên mạng và có tầm ảnh hưởng với giới trẻ nhưng họ chưa đủ xứng đáng để xuất hiện trong Táo quân, một chương trình được tiếp sóng trên Đài truyền hình quốc gia vào đúng dịp Tết nguyên đán. Đồng thời đây cũng là một chương trình rất lớn, được nhiều người ở nhiều độ tuổi đón đợi.

Đa số các ý kiến đều phản đối việc MisThy và Pew Pew tham gia Táo quân năm nay.

Ở thời điểm hiện tại, Táo quân của Đài truyền hình Việt Nam đã được các nghệ sĩ bắt đầu tập luyện. Những cái tên quen thuộc vẫn tham gia vào Táo quân năm nay như: Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý... Việc MisThy và Pew Pew có thực sự xuất hiện tại Táo quân miền Bắc hay không vẫn đang là một ẩn số chờ được xác nhận chính xác.

Theo Phương Thảo/Infonet