Cư dân mạng "đào mộ" lại phần thi kiến thức của Quang Đại 3 năm trước, ai cũng thốt lên "soái ca thông minh là có thật"

Phuong Thao 23:23 05/05/2018

Quang Đại gây ấn tượng bằng lượng kiến thức khổng lồ cùng cách ứng biến vô cùng nhanh nhạy của mình khi tham gia trong một gameshow về kiến thức.

Thời gian gần đây, người mẫu Trần Quang Đại bỗng trở thành cái tên hot xình xịch trên mạng xã hội bằng những bộ ảnh du lịch đẹp như mơ cùng những chia sẻ sâu sắc, giàu cảm xúc. Tuy nhiên đừng quên rằng bên cạnh vẻ ngoài đúng chuẩn soái ca, Quang Đại còn là một người cực thông minh và sở hữu thành tích học tập đáng nể đấy nhé! 

Cư dân mạng đào mộ lại phần thi kiến thức của Quang Đại 3 năm trước, ai cũng thốt lên soái ca thông minh là có thật - Ảnh 1.

Được biết, chàng trai sinh năm 1992 này từng đậu vào 2 trường Đại học là ĐH Luật TP. HCM và ĐH Nông lâm. Lựa chọn trường ĐH Luật để theo đuổi, Quang Đại phải vượt qua 3 vòng thi căng thẳng để được học lớp chất lượng cao. Ngoài tiếng Anh thì anh chàng còn có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Sở dĩ Quang Đại học tiếng Tây Ban Nha là vì đam mê du lịch và muốn đến nhiều vùng đất mới. 

Mới đây nhất, cư dân mạng đã tìm và tổng hợp lại những phần thi của Quang Đại khi tham gia chương trình "Một trăm triệu một phút". Đây là gameshow về kiến thức của các lĩnh vực khác nhau như toán học, địa lí, văn học, lịch sử... Người tham gia chương trình là những người nổi tiếng và làm các công việc như người mẫu, MC, ca sĩ, diễn viên... 

Xuất hiện trong chương trình, Quang Đại đã cho người thấy được lượng kiến thức khổng lồ của mình khi liên tục là người đầu tiên nhấn chuông trả lời câu hỏi và luôn đưa ra được đáp án đúng. Ở nhiều phần thi, Quang Đại còn khiến các đối thủ của mình rơi vào trạng thái... hoang mang vì không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Nhất là những khi MC vừa đọc xong câu hỏi, chàng người mẫu này đã trả lời ngay không chần chừ dù chỉ 1 giây. 

Cư dân mạng đào mộ lại phần thi kiến thức của Quang Đại 3 năm trước, ai cũng thốt lên soái ca thông minh là có thật - Ảnh 3.

Quang Đại cũng là một trong những người hiếm hoi giành được giải thưởng cao nhất của chương trình là 100 triệu. Anh chàng đã tham gia 5 tập liên tiếp, vượt qua 10 đối thủ và chinh phục được tất cả các câu hỏi được đưa ra. Cả MC Trấn Thành lẫn bạn chơi và khán giả đều khâm phục sự thông minh của Quang Đại. 

Dù chỉ là những khoảnh khắc cũ nhưng khi xem lại phần thi của anh chàng, ai cũng phải gật gù công nhận rằng soái ca vừa đẹp trai, vừa thông minh hoá ra là có thật trên đời!  

Theo Trí thức trẻ

Loading...