Cộng đồng mạng háo hức trước thông tin về chủ nhân của màn siêu xe tặng quà

Phú Tài 19:00 30/10/2018

Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục săn lùng thông tin về chàng trai ngoại quốc bí ẩn bất ngờ mang quà tặng gởi đến Angela Phương Trinh, YaYa Trương Nhi, hot streamer PewPew và ca sĩ Anh Tú gây “náo động” đường phố Sài Thành.

Siêu xe lạ xuất hiện trên đường phố

Và màn mục kích tặng quà cho sao bí ẩn có một không hai của anh chàng ngoại quốc điển trai

Trong khi PewPew và Anh Tú “đứng hình” khi lần đầu được trai đẹp mục kích tặng quà, thì Angela Phương Trinh và YaYa Trương Nhi liên tục bày tỏ sự phấn khích trước món quà bất ngờ nhận được.

Qua livestream của các sao, nhiều người nhận ra nhãn hàng bia Amstel đứng sau những màn tặng thú vị này. Amstel là thương hiệu bia Hà Lan nổi tiếng hơn 150 năm qua trên khắp thế giới, nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Ngay lập tức, bia Amstel được nhiều cộng đồng mạng bày tỏ sự yêu thích, muốn trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam trải nghiệm sản phẩm này.

Nhiều người đã tìm kiếm và thưởng thức bia Amstel ngay sau khi thương hiệu này ra mắt tại Việt Nam

Được biết, bia Amstel là thành viên mới nhất gia nhập danh mục sản phẩm của HEINEKEN Việt Nam. Sở hữu “Vị êm huyền thoại”, sau khi ra mắt trên thị trường, bia Amstel hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị trong thời gian tới. Đặc biệt, thương hiệu bia đến từ Hà Lan còn đưa ra những thông điệp truyền cảm hứng cho người dùng về phong cách sống chất, tự tin thể hiện bản thân. Tinh thần đó ngay sau khi được chia sẻ trên Fanpage của bia Amstel ngay lập tức được cộng đồng mạng Việt Nam ủng hộ, lan tỏa mạnh mẽ. 

Theo Infonet

Ra đời vào năm 1870 tại Hà Lan, cho đến nay, Amstel đã được người yêu bia tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trong hành trình chinh phục thị trường Đông Nam Á, Amstel đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên của mình. Bí quyết khác biệt tạo nên thành công của Amstel nằm ở công thức phối trộn các loại đại mạch và hoa bia hoàn toàn khác biệt tạo ra bia Amstel có vị êm huyền thoại, làm hài lòng những người yêu bia khó tính.