Con trai đã chuyển giới thành công nhưng bố mẹ Hương Giang vẫn nhầm lẫn tai hại thế này

Đinh Ngọc 16:24 07/03/2018

Hương Giang ngày càng xinh đẹp, nữ tính hơn cả nhiều chị em “chính hiệu”.

Hương Giang được coi là 1 trong những người đẹp chuyển giới thành công trong làng giải trí Việt. Để có được ngoại hình xinh đẹp và sexy như hiện tại, nữ ca sĩ đã phải trải qua cuộc phẫu thuật vô cùng nguy hiểm và đồng thời cũng rất khó khăn khi không có người thân ở bên cạnh. Khi cô trở về từ Thái Lan, bố mẹ vẫn không hề hay biết cậu con trai của mình đã chuyển giới thành công cho đến khi Hương Giang tham gia chương trình Vietnam Idol và thú nhận sự thật trên sóng truyền hình.

Khi biết tin, lúc đầu bố Hương Giang vẫn chưa chấp nhận được sự thật. Dù vậy, bố mẹ nào chẳng thương con, dần dần người nhà nữ ca sĩ cũng ủng hộ và thậm chí là hãnh diện khi thấy con gái trở nên xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp. Con trai đã chuyển giới thành công và đổi tên thành Hương Giang giống tên chị gái, thế nhưng thỉnh thoảng 2 bậc phụ huynh vẫn theo thói quen và nhầm lẫn khi gọi tên con.

Hương Giang lúc nhỏ (ngoài cùng bên phải) trông khá điển trai

Trước khi lấy nghệ danh là Hương Giang, người đẹp tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu

Thí sinh nổi bật của Vietnam Idol từng tâm sự: “Bố mẹ mình thỉnh thoảng vẫn gọi nhầm tên cũ (Hiếu), nhưng khi đông người lại rất là “tỉnh”, gọi đúng tên Hương Giang. Mẹ vẫn hay trêu là nhà có hai Hương Giang là Hương Giang lớn và Hương Giang bé.”

Mới đầu, bố mẹ Hương Giang vẫn gọi cô là Hiếu

Sự nhầm lẫn này cũng không có gì đáng ngạc nhiên vì đó là thói quen suốt hơn 20 năm trời, không thể nói đổi là đổi ngay được.

Hiện tại, gia đình nữ ca sĩ rất tự hào về con gái

Theo thời gian, vẻ ngoài của Hương Giang ngày càng hoàn thiện, thậm chí xinh đẹp đến nỗi nhiều chị em “chính hiệu” cũng phải khóc thầm vì ghen tị

Loading...