Con gái suýt bị bắt cóc, Phan Như Thảo lập tức tố cựu người mẫu Ngọc Thúy là chủ mưu

Đinh Ngọc 17:11 17/03/2018

Thông tin này vừa được Phan Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít phút.

"Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu. Giật trên tay anh An và Thảo, anh An sẽ làm việc với công an về sự việc này" là dòng chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Phan Như Thảo. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, tranh chấp sau hôn nhân giữa Việt Kiều Nguyễn Đức Anh và cực siêu mẫu Ngọc Thúy trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian dài. Công chúng lại tiếp tục "chóng mặt" vì những cuộc khẩu chiến không ngừng của Ngọc Thúy, Phan Như Thảo và đại gia Đức An. Ngọc Thúy và Phan Như Thảo cũng liên tục "ăn miếng trả miếng" bằng những lời lẽ căng thẳng và nặng nề trên mạng xã hội.

Con gái suýt bị bắt cóc, Phan Như Thảo lập tức tố cựu người mẫu Ngọc Thúy là chủ mưu - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ mới nhất của Phan Như Thảo.

Liên lạc với Như Thảo thì cô cho biết: "Có một người đàn ông đến nói chuyện với anh Đức An, ngay sau đó thì hai bên xảy ra xô xát. Anh An vội vàng đưa bé Bồ Câu cho tôi giữ. Một người khác lập tức lao tới phía Bồ Câu. Sự việc diễn ra rất nhanh chỉ chưa tới một phút. Tôi còn trông thấy một người quay lại cảnh đó và cho rằng họ quay lại để về báo cáo kết quả với người thuê. Sau khi xảy ra xô xát, những tên giang hồ này bỏ đi. Tôivà Đức An may mắn bảo vệ được con gái. Bé Bồ Câu khá sợ nhưng giờ đã ngủ được.".

Con gái suýt bị bắt cóc, Phan Như Thảo lập tức tố cựu người mẫu Ngọc Thúy là chủ mưu - Ảnh 2.

Phan Như Thảo khẳng định chắc chắc rằng vợ cũ của chồng chính là người đứng sau vụ này. Cô và chồng đang làm việc cùng với công an và luật sư để tìm ra người chủ mưu thực sự ở phía sau.

Con gái suýt bị bắt cóc, Phan Như Thảo lập tức tố cựu người mẫu Ngọc Thúy là chủ mưu - Ảnh 3.

Đơn tường trình của Phan Như Thảo gửi cho Cơ quan công an.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với phía Ngọc Thúy để tìm hiểu thêm thông tin sự việc. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin chính xác nhất về sự việc này.