Con gái gửi bố hình ảnh 4 quả xoài, bố nghĩ ngay con đang gặp nguy hiểm, bạn có nhìn ra không?

Phuong Thao 20:13 28/02/2018

Có tiếng điện thoại reo, ông Lý mang ra xem và nhận được vài bức ảnh từ tin nhắn điện thoại của con gái. Mà bức nào cũng là ảnh 4 quả xoài đó. Ông ấy nghĩ ngay chắc con gái gặp nguy hiểm nên trong lòng rất bất an.

Ông liền lập tức gọi cho vợ mình và bà ấy nói không nhận được tin nhắn nào. Nghe vợ nói như vậy, ông càng lo lắng hơn vì ông biết xưa nay hai mẹ con rất hiểu nhau, trước giờ có chuyện gì cô cũng đều nói với mẹ ít khi kể với bố. Nhưng lần này cô lại chỉ gửi tin nhắn cho ông, thế nên ông đoán chắc rằng cô bé nhất định đang gặp nguy hiểm.

Ba ngày trước, con gái ông đi du lịch cùng bạn. Ông nghĩ con gái chắc chắn đang gặp chuyện gì đó, nghĩ là làm ông liền cùng vợ đến điểm du lịch mà con gái ông đang ở. Quả là không sai, hai ông bà tìm thấy con gái ở một khách sạn trung tâm. Cô bé lao đến ôm bố mẹ, nếu ông bà đến không kịp có thể hậu quả sẽ khôn lường.

Thì ra khi cô bé và bạn bè đến khách sạn, có hai kẻ đeo mặt nạ đột nhập vào dọa nạt cả nhóm. Trong lúc nguy hiểm cô bé đã nhanh tay gửi cho bố 3 bức ảnh 4 quả xoài. May mắn thay ông hiểu được ý con gái và nhanh chóng đến giải cứu cho con và các bạn. Khi được hỏi vì sao ông bố Trung Quốc này biết, ông nói 4 là tư gần âm với “tử” (chết), có thể là trong lúc cấp bách đột nhiên ông liên tưởng đến con số đó nên gọi vợ đi tìm con luôn. Người Trung Quốc rất sợ con số 4 này.

Bạn có nhìn ra không? Nếu chưa làm cha mẹ, có lẽ ít người có thể nhìn ra.

Theo Hong.vn