Còn ai đáng yêu hơn Mỹ Tâm, nũng nịu gọi vệ sĩ là "bố" và đòi bế xuống sân khấu.

Phuong Thao 20:48 19/05/2018

Nhiều người tự hỏi Mỹ Tâm "bao giờ mới già" sau khi xem những hình ảnh đáng yêu của nữ ca sĩ này khi đang biểu diễn trên sân khấu mới đây.

Mỹ Tâm luôn được mệnh danh là nghệ sĩ không có antifan của làng nhạc Việt, đồng thời cô cũng là ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất hiện nay. Vì vậy mọi hành động của "chị đẹp" Mỹ Tâm đều được người hâm mộ chú ý, đặc biệt là tính cách đáng yêu, dễ thương của cô dù là ở trên sân khấu hay trong hậu trường.

Kết quả hình ảnh cho mỹ tâm

Mới đây, Mỹ Tâm đã xuất hiện biểu diễn trong một đêm nhạc tại TP.HCM. Rất đông người hâm mộ đã có mặt từ sớm để thưởng thức những ca khúc của nữ ca sĩ "Đừng hỏi em".

Sự hiện hiện của Mỹ Tâm đã làm không khý đêm diễn trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nữ ca sĩ liên tiếp mang đến những ca khúc hot đình đám gắn liền với tên tuổi của cô.

Ảnh cắt từ video.

Và một khoảnh khắc được khán giả ghi lại cực kỳ đáng yêu khiến nhiều người càng thêm quý mến Mỹ Tâm nhiều hơn. Cụ thể là khi muốn xuống gần hơn để giao lưu với khán giả, nhưng do bục sân khấu quá cao và đang đi giày cao gót, nên Mỹ Tâm tỏ ra khá e ngại. Vì vậy nữ ca sĩ đã nũng nịu gọi diễn viên Văn Tùng "Bố bồng con xuống đi".

Lý do do khiến Mỹ Tâm gọi diễn viên Văn Tùng là bố là do nữ ca sĩ khá thân thiết với nam diễn viên kiêm vệ sĩ này vì vậy đã xưng hô bố - con từ rất lâu. Khoảnh khắc cực đáng yêu này nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Kết quả hình ảnh cho mỹ tâm

Sau video này, nhiều người càng có thêm lý do để yêu quý Mỹ Tâm nhiều hơn, khi cô không chỉ hát hay, sống tình cảm mà còn rất đáng yêu nữa.

Video: Mỹ Tâm nũng nịu gọi diễn viên Văn Tùng là bố và đòi bế xuống sân khấu:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet