Cơ hội đăng quang hoa hậu của Minh Tú tại Miss Supranational 2018 là 0% khi BTC cảm thấy phiền và sợ hãi với người đẹp này

Phuong Thao 16:50 28/11/2018

Sau mong đợi của của khán giả về việc Minh Tú đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Supranational 2018 thì đại diện Việt Nam lại đang phải đối mặt với nhiều khó khăn tại cuộc thi tầm cỡ thế giới này.

Mới đây, Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương – người nắm bản quyền Miss Supranational 2018 tại Việt Nam đã bất ngờ chia sẻ về tình hình khó khăn hiện tại của Minh Tú khi đại diện Việt Nam đang phải đối mặt thách thức lớn trước hành động của kẻ phá rối đang gây ảnh hưởng đến thành tích của Minh Tú tại cuộc thi.

Theo như nội dung được Hoa hậu Hải Dương, kẻ phá rối Minh Tú tại Miss Supranational 2018 chính là là Donald. Bằng việc lợi cung các Giám đốc quốc gia, những người nắm bản quyền Miss Supranational 2018 tại nhiều nước  để tung tin đồn về việc Minh Tú đã mua giải đến ban tổ chức. Thậm chí, Donald còn tung bằng chứng việc đại diện Việt Nam đã nắm chắc trong tay ngôi vị Hoa hậu khi có đến 30 người đến cổ vũ sang tận Balan cô khi tham gia cuộc thi.

Hoa hậu Hải Dương đánh giá hành động của kẻ phá rối này là “rất biết cách hại” khi mượn tay những người có tiếng nói tại cuộc thi, vì các giám đốc quốc gia không chỉ là người trả chi phí bán quyền mà còn là còn có đại diện tại Miss Supranational 2018. Hành động này đã gây ảnh hưởng đến Minh Tú khi BTC liên tục than phiền vì các tin đồn mua giải liên tục xuất hiện, thậm chí hoa hậu Hải Dương còn cho rằng với tình hình hiện tại “tấm vé Hoa hậu dành cho Minh Tú là 0% vì BTC đã bị quá phiền và họ đang quá sợ hãi” khiến khán giả Việt Nam vô cùng lo lắng cho thành tích cho Minh Tú.

Trước đó, Donald cũng từng bị cho là người đã tung hình ảnh bán nhạy cảm của Minh Tú đến BTC Miss Supranational khiến hình ảnh của đại diện Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trong trong mắt bạn bè quốc tế.

Nhìn lại hành trình của Minh Tú trong suốt thời gian tham gia Miss Supranational 2018, có thể thấy đại diện Việt Nam đang nỗ lực để giành thành tích cao nhất mang về niềm tự hào cho đất nước. Dù gặp nhiều vấn đề sức khỏe nhưng Minh Tú vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì màn thể hiện xuất sắc tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Chính vì vậy, hành động của kẻ phá rối Minh Tú tại Miss Supranational 2018 được xem là quá “tàn nhẫn’ đối với đại diện Việt Nam khi cô đã dùng cả niềm đam mê chiến đấu một mình giữa tại trời Tây.

Trước việc Hoa hậu Hải Dương lên tiếng, phía Donald vẫn chưa đưa ra lời giải thích về vụ việc. Đây là điều khán giả lo lắng nhất cho Minh Tú tại thời điểm hiện tại bởi nếu vì vụ việc này mà cô đánh mất cơ hội tỏa sáng tại Miss Supranational 2018 thì đây không chỉ là sự nuối tiếc cho Minh Tú mà còn của khán giả quê nhà.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...