“Cô gái thanh xuân” Hoàng Yến Chibi – Thách thức sinh viên ĐH Tự Nhiên với 15s khám phá

Phú Tài 10:20 21/03/2018

Nàng Hiểu Phương của “Tháng năm rực rỡ” đã bất ngờ xuất hiện tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên với Hành trình truyền cảm hứng khám phá, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn sinh viên tại đây.

Sau khi lột xác thành công từ bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, Hoàng Yến Chibi lại tiếp tục hành trình Tạo cảm hứng khám phá, xuất hiện bất ngờ và mang đến nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Không thể phủ nhận nét đáng yêu, khả năng trò chuyện của Hoàng Yến Chibi đã “hút hồn” không ít fan hâm mộ cho đề tài “hóc búa” mà cô nàng đưa ra: “Học khoa học trong 15s, bạn có làm được không?”. Tuy vậy, cô nàng đã “dụ dỗ” thành công rất nhiều bạn sinh viên cùng “giải bài” với mình. Với ứng dụng 15s Khám phá, những kiến thức khoa học tưởng chừng khô khan đã trở nên thú vị và tràn đầy màu sắc.

Trong ngày trải nghiệm thực tế tại trường, nhiều sinh viên hào hứng hơn khi tiếp cận với các môn học qua lăng kính công nghệ.

Tải App “15s khám phá”, tham gia chương trình để nhận quà khủng nào!

Bên cạnh đó, nàng Hiểu Phương nhí nhảnh của “Tháng năm rực rỡ” cũng ghi điểm khi tạo nên một không gian gần gũi, truyền tải đúng “chất” học mà chơi, chơi mà học của Hành trình Tạo cảm hứng khám phá. Đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu về giáo dục STEM: Phương pháp học tích hợp công nghệ, kỹ thuật hỗ trợ kiến thức và sức sáng tạo mới mẻ, đặt người học vào vị trí của một nhà phát minh, một phương pháp đang được cư dân mạng kéo nhau tìm hiểu trong thời gian gần đây.

Chỉ với một đoạn clip về cảm hứng khám phá thông qua phương pháp học STEM, với câu chuyện bắt đầu từ những cánh chuồn mà các em bé nào cũng vẽ, đến việc áp dụng những công nghệ từ chiếc smartphone, mở ra cả một chân trời mới nhiều cảm hứng dành riêng cho các em nhỏ đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Với phương châm “Tương lai bắt đầu từ những cảm hứng khám phá, và chính bạn có thể trở thành một nguồn cảm hứng ấy” đã tạo nên một làn sóng chia sẻ của rất nhiều người.

Đoạn clip đang nhận được nhiều sự chia sẻ trên mạng xã hội:


Cơ trưởng Nữ đầu tiên của Việt Nam và câu chuyện của chính mình

Mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam cũng có những chia sẻ đầy cảm hứng

Những câu chuyện về thời thơ ấu, nguồn cảm hứng sáng tạo từ điều nhỏ nhặt nhất của nhiều nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực nhận được rất nhiều sự quan tâm.

STEM ra đời từ Mỹ từ thế kỷ 20, là chữ viết tắt tiếng Anh của bốn từ: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Mathematics (Toán học). Từ lâu, STEM được lồng ghép vào chương trình học phổ thông của nhiều nước tiên tiến. Kết hợp khoa học cơ bản và công nghệ, giáo dục tích hợp STEM hướng học dùng những tri thức được học giải quyết các bài toán cụ thể trong đời sống cá nhân hoặc cộng đồng. Tuy còn rất mới mẻ tại Việt Nam nhưng với chương trình Tạo cảm hứng khám phá, giúp học sinh, sinh viên cảm thấy gần gũi hơn và STEM không phải một phương pháp “khô như ngói” và khó áp dụng nữa.

Cứ nhìn cách cô nàng Hoàng Yến Chibi cùng các bạn sinh viên vừa chơi vừa học trong chương trình “Truyền cảm hứng khám phá”, là biết!

Theo Infonet

Với Samsung, mang tính nhân văn vào công nghệ là nhiệm vụ hàng đầu. Vì chúng tôi tin rằng công nghệ chỉ có ý nghĩa khi giúp kết nối con người, nâng tầm cuộc sống và kiến tạo một tương lai tốt đẹp, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Hãy cùng chúng tôi truyền cảm hứng giáo dục, mang đến trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp học tập hứng khởi. với chuỗi sự kiện “Truyền cảm hứng khám phá” tại

- 19/3: ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP.HCM),

- 22/3: ĐH Tôn Đức Thắng, THPT Lương Thế Vinh

- 23/3: ĐH Bách Khoa (ĐH TP.HCM), THPT Bùi Thị Xuân

- 26/3: THPT Hùng Vương

- 27/3: THPT Nguyễn Thị Minh Khai,

- 28/3: THPT Lê Quý Đôn

Thông tin chi tiết:https://kientaotuonglai.vn/

Loading...