Có chăng 'lời tiên tri quán quân' với các cô gái đóng MV cùng Sơn Tùng M-TP?

Uyen 22:32 14/12/2017

Hầu hết các cô nàng góp mặt trong MV của Sơn Tùng đều 'lên hương' chỉ sau đó ít lâu.

Mới đây, sau khi Vũ Ngọc Châm - cô gái từng góp mặt trong MV "Chắc ai đó sẽ về" đăng quang Quán quân The Look 2017, người hâm mộ mới chợt nhận ra: hình như ai hợp tác cùng Sơn Tùng cũng đều 'lên đời' ngay sau đó.

Đầu tiên phải kể đến cái tên đang thu hút sự chú ý của dư luận dịp gần đây - Chi Pu. Là người xuất hiện cùng Sơn Tùng trong nhiều dự án, MV như 'Buông đôi tay nhau ra' và 'Một năm mới bình an' vào khoảng cuối năm 2015, đầu năm 2016.

1.jpg

Chi Pu từng 2 lần xuất hiện trong MV của Sơn Tùng M-TP.

Hơn 1 năm sau ngày hợp tác, vào tháng 10/2017, Chi Pu thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khi tuyên bố trở thành ca sĩ. Và điều bất ngờ nhất đó chính là tạo hình "Miss Showbiz" xuất hiện ở dự án MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi".

2.jpg

1 năm sau, Chi Pu đã trở thành 'Miss Showbiz' trong MV 'Em sai rồi anh xin lỗi em đi'.

Kế đến là Tú Hảo - cô nàng Quán quân The Face 2017. Vừa xuất hiện cùng Sơn Tùng trong MV 'Bình yên những phút giây' vào tháng 4/2017, thì đến 8/2017, Tú Hảo đăng quang ngôi vị Quán quân. Có thể nói, Tú Hảo chính là người 'bước đến ngôi vị Quán quân ngắn nhất trong số các mỹ nhân đã hợp tác cùng Sơn Tùng.

3.jpg

Tú Hảo đóng MV 'Bình yên những phút giây' và đăng quang The Face sau đó 4 tháng.

Và mới nhất, không ai khác chính là Quán quân The Look - Vũ Ngọc Châm. Trước khi bước tới với ngô bị Quán quân The Look 2017 này, Vũ Ngọc Châm cùng từng làm điên đảo cộng đồng mạng khi trở thành bạn gái của Sơn Tùng trong MV 'Chắc ai đó sẽ về' ra mắt vào năm 2016.

4.jpg

Còn quán quân The Look Vũ Ngọc Châm từng xuất hiện trong MV 'Chắc ai đó sẽ về'.

Nhiều người cho rằng, thành công của Tú Hảo và Vũ Ngọc Châm tại hai cuộc thi lớn, một phần là đến từ lượng ủng hộ của các Sky - fan của 'người yêu cũ' hai cô nàng.

Theo Tiin