Có ai như Trường Giang, dùng chính lời cầu hôn với Nhã Phương để nhắn nhủ với Nam Em ngay trên sóng TH

Phuong Thao 20:55 19/03/2018

Chắc hẳn Nhã Phương cũng không ngờ Trường Giang lại dùng chính lời cầu hôn mình để nói với Nam Em.

Những ngày qua, cả làng giải trí không khỏi xôn xao khi Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang trong khoảng thời gian nam danh hài gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với Nhã Phương.

truong giang blogtamsuvn

Trong một buổi phỏng vấn với Kênh 14 mới đây, người đẹp tiết lộ cả hai quen nhau là lúc bắt đầu quay gameshow “7 nụ cười xuân” và sau khi quay xong 10 số đầu tiên, thì Nam Em và Trường Giang bắt đầu đi chơi với nhau. 

truong giang blogtamsuvn (3)

Nam Em còn hé lộ rằng: “Những gì khán giả thấy trong chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” nó không phải là diễn xuất, là thi, mà là một thử thách anh Giang dành cho tôi. Lúc đó tôi và anh đang ở giai đoạn thăng hoa trong tình yêu. Các phòng còn lại có bàn bạc, có trao đổi với nhau nhưng tôi với anh thì không. Và hôm đó những gì tôi nói trên sân khấu là cảm xúc thật của tôi gửi đến anh“.

 truong giang blogtamsuvn (2)Bên cạnh đó, Trường Giang còn dùng lại chính lời cầu hôn Nhã Phương để nói với Nam Em trên truyền hình. 

Cụ thể, Trường Giang từng công khai mong Nhã Phương hãy về “sắp xếp lại cuộc đời mình”. Thế nhưng trong chương trình này, nam danh hài một lần nữa nhắc lại yêu cầu: “Hãy để anh sắp xếp lại cuộc đời em” khi Nam Em thú nhận đời tư mình lộn xộn.

truong giang blogtamsuvn (1)

Những khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi trong chương trình.

Theo Thethaovaxahoi

Loading...