Có ai lầy như Đức Phúc, tặng fan kẹo bổ phế để hò hét cổ vũ to hơn cho mình

Phuong Thao 11:31 10/11/2018

“Thánh” lầy Đức Phúc tiếp tục làm fan hâm mộ không nhịn nổi cười vì tương tác cùng fan dưới sân khấu cực kì đáng yêu. Anh chàng tặng fan kẹo bổ phế, nhắc khéo fan phải cổ vũ hò hét to hơn cho mình lúc biểu diễn.

Đức Phúc là một trong những ca sĩ có lượng fan khá lớn hiện nay trong showbiz Việt. Những ai yêu mến giọng ca “Ánh nắng của anh” đều phải công nhận rằng ngoài sở hữu giọng hát ngọt ngào “xuyên tim”thì anh chàng còn là nghệ sĩ cực kì “mặn mà” trên sân khấu lẫn ngoài đời. Không ít lần, nam ca sĩ đã làm fan cười ngất vì những câu nói ngây ngô, thật thà trên sân khấu.

Mới đây, nam ca sĩ tiếp tục được fan “bốc phốt” vì quá lầy dưới sân khấu. Một đoạn clip  ghi lại cảnh Đức Phúc giao lưu với NHM và tặng mỗi người một viên ngậm bổ phế với “ý đồ” bồi bổ dây thanh quản cho fan. Đức Phúc nói: ” Kiểu như ngày xưa người ta bán gà bán vịt ấy, người ta cho ăn nhiều. Nhưng mà cái này thì là bồi bổ nhá….Cứ xong mỗi show thì phát mỗi người một viên….Ai hôm nay ngậm nhiều nhất thì hôm sau phải hét cổ vũ anh to nhất…”

Đức Phúc còn cực kì thân thiện với fan khi trò chuyện rôm rả, tương tác nhiệt tình. Có vẻ như anh chàng khi đi diễn luôn mang theo viên ngậm bổ phế để giữ giọng nhưng vì fan cổ vũ quá sung nên nam ca sĩ sẵn có kẹo tặng luôn. Trong clip, Đức Phúc đứng phát tận tay cho fan, anh còn nhớ cả tên và trêu fan liên tục, rất đúng với “chất” của anh chàng luôn!

Đây cũng không phải lần đầu Đức Phúc khiến fan phải phì cười vì những hành động hài hước. Nhưng nam ca sĩ cứ mãi đáng yêu như thế bảo sao NHM dù là fan ruột hay không đều quý mến anh nhiều đến vậy. Thật không quá khi nói rằng, một phần fan hiện tại “lọt hố” Đức Phúc là nhờ vào vẻ ngây ngô, chân thành, lắm lúc “mặn mà” không đỡ nổi của giọng ca 9X này!

Theo Ngọc Trâm/Infonet