Chuyện ngược đời: Hai người đàn bà qua đời Chí Nhân- Vợ cũ Thu Quỳnh ngày càng xinh đẹp, người mới Minh Hà lộ biến chứng thẩm mỹ

Phuong Thao 10:07 18/12/2018

Hình ảnh mới nhất của MC Minh Hà khi cô để lộ gương mặt dài ngoằng, chiếc cằm nhọn bị lệch hẳn sang một bên. Nhiều người sau khi thấy những hình ảnh này đã đem nữ diễn viên Thu Quỳnh ra để so sánh vì cả hai đều có mối quan hệ vô cùng phức tạp vì một người đàn ông trong quá khứ.

Là một trong những MC nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam, Minh Hà thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình lớn nhỏ và nhận được thiện cảm của nhiều khán giả. Tuy nhiên những ồn ào về đời tư của Minh Hà lại khiến nhiều người có ấn tượng không tốt về cô.

Những ồn ào xung quanh chuyện Minh Hà trở thành người thứ 3 chen ngang vào cuộc hôn nhân của nữ diễn viên Thu Quỳnh và nam diễn viên Chí Nhân cho đến hiện tại vẫn khiến công chúng bức xúc mỗi khi nhắc lại. Thời gian vừa qua, câu chuyện này tiếp tục được nhắc lại một lần nữa khi Chí Nhân bất ngờ lên tiếng tố cáo vợ cũ Thu Quỳnh sống giả tạo, hai mặt. Anh còn cảm thấy sợ khi vai diễn mới nhất của Thu Quỳnh trong bộ phim "Quỳnh búp bê" quá đúng với cô ngoài đời thực.

Việc Chí Nhân lên tiếng nói xấu vợ cũ khiến những "ân oán" của cả hai trong quá khứ bị thổi bùng lên. Chí Nhân nhận phải vô vàn lời chỉ trích của cư dân mạng vì không đáng mặt đàn ông khi đã chia tay vấn nói xấu vợ cũ. Và một người được réo gọi tên không kém là MC Minh Hà. 

Sau thông tin Chí Nhân nói xấu vợ được đăng tải, Minh Hà cũng có cập nhật một dòng trạng thái rất ẩn ý trên trang cá nhân, nhưng điều đó chưa đủ làm xoa dịu dư luận. Nhiều người liên tục tìm kiếm hình ảnh của cô và phát hiện ra rằng nhan sắc của Minh Hà đã hoàn toàn thay đổi so với trước đây.

Thay vì gương mặt tròn bầu bĩnh thì giờ đây Minh Hà sở hữu gương mặt nhọn hoắt cùng đôi môi tều căng mọng. Thậm chí, trong những bức hình chụp cận mặt, cằm của nữ MC còn có dấu hiệu lệch sang một bên, sưng tấy, gương mặt cũng đơ như tượng sáp.

Mặt rắn, cằm nhá»n lá»ch hẳn 1 bên - nhan sắc mỹ nhân Minh Hà của Hôn nhân trong ngõ hẹp khiến ai nấy giật mình-2

Mặt rắn, cằm nhá»n lá»ch hẳn 1 bên - nhan sắc mỹ nhân Minh Hà của Hôn nhân trong ngõ hẹp khiến ai nấy giật mình-1

Những hình ảnh biến dạng trên gương mặt của Minh Hà khiến nhiều người vô cùng bất ngờ nhưng cũng không quên réo gọi tên Thu Quỳnh. Hiện tại Thu Quỳnh gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp cũng như an yên trong cuộc sống. Cô tự chăm sóc cho bản thân và nhan sắc lên hương trông thấy. Thu Quỳnh của hiện tại sở hữu vẻ đẹp hiện đại, quý phải và đầy quyến rũ.

Nhan sắc mặn mà hiện tại của nữ diễn viên Thu Quỳnh.

Nếu so sánh hình ảnh của Minh Hà và Thu Quỳnh hiện tại, chắc chắn Thu Quỳnh thắng "1-0" về khoản nhan sắc. Không biết Chí Nhân có hối hận khi để vuột mất một người con gái đầy tài năng, bản lĩnh và xinh đẹp này không?

Theo Phương Thảo/Infonet