Chuyện hy hữu: Tân Hoa hậu Hòa Bình thế giới ngất xỉu khi nghe gọi tên chiến thắng trong đêm chung kết

Phuong Thao 23:38 25/10/2018

Trong khoảnh khắc được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2018, người đẹp đến từ Paraguay đã ngất xỉu ngay trên sân khấu khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Tối ngày 25/10, đếm chung kết Miss Grand International 2018 chính thức diễn ra đêm nay 25/10 tại Myanmar. Các người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đã cùng tụ hội tại đất nước xinh đẹp này để tranh tài và tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Đại diện của Việt Nam là Á hậu Bùi Phương Nga đã có màn thể hiện ấn tượng tại đấu trường nhan sắc quốc tế này khi lọt vào top 10 chung cuộc nhờ lượt bình chọn áp đảo từ khán giả.

Với màn thuyết trình đầy tự tin và khả năng nói tiếng Anh khá lưu loát, Phương Nga đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Đáng chú ý, phần thuyết trình của đại diện Việt Nam đã thu hút gần 90 ngàn người theo dõi trên khắp thế giới. Top 5 sau đó được công bố gồm: Nhật Bản, Ấn Độ, Puerto Rico, Paraguay, Indonesia. Phương Nga dừng chân trong tiếc nuối.

Trong phần công bố kết quả chung cuộc, những danh hiệu lần lượt gọi tên các người đẹp sau:  Á hậu 4: Nhật Bản. Á hậu 3: Puerto Rico. Á hậu 2: Indonesia. Á hậu 1: Ấn Độ.

Người đẹp đến từ Paraguay chiến thắng danh hiệu Miss Grand International 2018. Tuy nhiên ngay khi MC vừa công bố danh hiệu người đẹp này đã ngất xỉu ngay trên sân khấu vì quá xúc động. Sau đó nhờ sự giúp đỡ của mọi người cô đã đứng dậy được và nhận vương miện danh giá thuộc về mình.

Chung kết Miss Grand International 2018: Mỹ nhân Paraguay ngất xá»u khi ÄÄng quang, PhÆ°Æ¡ng Nga dừng lại á» Top - Ảnh 9.

Tân Hoa hậu Hòa Bình thế giới 2018.

Video: Tân Hoa hậu Hòa bình thế giới ngất xỉu ngay khi được gọi tên:

Theo Phương Thảo/Infonet