Chuyện gì sẽ xảy ra khi "Mr. Cần Trô" thành "Mr. Lòn Lý" với giọng Phú Yên, xem mà cười vỡ bụng.

Phuong Thao 14:35 28/06/2018

Mr. Cần Trô một lần nữa khiến khán giả phải cười "ngất" khi sử dụng giọng Phú Yên đặc trưng, nhưng lần này là với biệt danh "Mr. Lòn Lý" đầy hài hước.

Mới đây, Xuân Nghị một lần nữa chứng tỏ cái "duyên" của mình khi gây sốt cộng đồng mạng với vai diễn Anh Đức trong phim "Ngày ấy mình đã yêu". Vào vai một anh chàng cảnh sát giao thông vô cùng nghiêm túc và chưa hề nghĩ đến chuyện yêu đương nhưng lại bị cô Sol (do diễn viên Bảo Thanh đóng) "đeo bám" và "thả thính" liên tục.

Giọng nói Phú Yên đặc trưng của Xuân Nghị trong phim chính là điều khiến khán giả thích thú, đặc biệt Xuân Nghị còn được công chúng đặt cho biệt danh là "Mr. Cần Trô" vì câu nói đầy "bá đạo" trong phim: "Anh với em chưa đủ thân thiết để em 'cần trô' (kiểm soát) anh".

xuan-nghi-blogtamsuvn16

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Xuân Nghị khoe khả năng nói giọng Phú Yên cực đỉnh của mình khi trước đó anh chàng này cũng khiến khán giả phải cười lăn vì giọng nói khi tham gia vào một chương trình truyền hình.

Mr Cần Trô’ hóa thân thành cậu ấm có tính cách hống hách, quen được nuông chiều nên ngang ngạnh, ưa ức hiếp kẻ yếu. Xuân Nghị khiến người xem bất ngờ khi lồng ghép cực khéo các chi tiết và lời thoại hài hước trong một tiết mục phản ánh vấn đề xã hội nhạy cảm như bạo lực học đường.

Với vai diễn này, sư phụ Hồng Vân đã yêu cầu anh chàng phải tập hát nhạc rap bằng giọng Phú Yên. Chính chất giọng đặc biệt này đã giúp nam diễn viên chinh phục khán giả.

Video: Xuân Nghị trổ tài rap tiếng Anh bằng giọng Phụ Yên:

Theo Phương Thảo/Infonet