Chuyện chưa có bao giờ: Người mẫu Thúy Hạnh bất ngờ "phân thân" trên sàn catwalk khiến khán giả ngồi dưới hoang mang, không thể phân biệt nổi

Anh Quân 15:08 23/04/2018

Hai chị em song sinh khiến người đối diện không thể phân biệt khi cùng xuất hiện tại Vietnam International Fashion Week (VIFW) - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018.

Đến hẹn lại lên, Vietnam International Fashion Week (VIFW) - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã trở lại vào mỗi tháng 4 hàng năm. Không diện những bộ trang phục "khác thường", gây tranh cãi nhưng cặp đôi "giống nhau như hai giọt nước" Thúy Hằng- Thúy Hạnh vẫn trở thành tâm điểm chú ý trong đêm thứ 3 của VIFW 2018.

Quyết định làm tóc, đeo hoa tai và mặc đầm giống nhau đã khiến nhiều người khó có thể nhận ra đâu là Thúy Hằng, đâu là Thúy Hạnh.

Thúy Hằng - Thúy Hạnh chia sẻ cả 2 cùng diện thiết kế nằm trong bộ sưu tập Resort của NTK Siêu mẫu Vũ Thu Phương. 

Lối trang điểm cổ điển, sang trọng, thanh lịch với thần thái của 2 cựu siêu mẫu đã giúp nhà mốt Thu Phương thể hiện được những điều muốn gửi gắm qua những bộ cánh của mình.

Hai cựu người mẫu hoạt động nghệ thuật và kinh doanh ở hai nơi, trong khi Thuý Hạnh làm việc tại TP HCM, Thuý Hằng ở lại Hà Nội. Vì vậy, họ ít có dịp đứng chung sân khấu. Thỉnh thoảng, hai chị em hội ngộ để quay hình cho một số chương trình của đài truyền hình. VIFW 2018 là một trong những sự kiện giải trí được cả 2 người đẹp quan tâm.

Dù sắp bước sang độ tuổi U50 nhưng chị em người mẫu song sinh Thúy Hằng - Thúy Hạnh vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, quyến rũ.

Cặp người mẫu song sinh đều có chung quan điểm, phụ nữ tuổi 40 sở hữu vẻ đẹp đằm thắm. "Đó là thứ nhan sắc không nằm ở đường nét hay dáng hình, mà là kết quả của sự chín dần theo thời gian của vẻ bên ngoài cộng với kinh nghiệm sống và tính cách nhân hậu vị tha mà thành".

Theo Thế Giới Trẻ

Loading...