Chứng tỏ độ lầy nhất showbiz, Hoà Minzy tặng hoa dâm bụt cho khán giả

Nguyễn 23:39 26/01/2018

Với giải thưởng Làn sóng xanh và Á quân “Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero”, Hoà Minzy quyết định tổ chức đêm nhạc thân mật để cảm ơn những người đồng hành cùng cô trong 4 năm ca hát.

Thời gian qua, gia đình “Hoa dâm bụt” của Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik gây bão trên mạng xã hội với độ lầy và tình chị em đoàn kết. Từ khoá gia đình hoa dâm bụt được tìm kiếm số lượng lớn trên cộng đồng mạng.

_MG_1817.JPG

Hoà Minzy – người chị cả của gia đình Hoa Dâm Bụt thể hiện đồ lầy max của mình khi tổ chức đêm nhạc mang tên “Vương quốc Hoa dâm bụt”.

_MG_1533.JPG

Không chỉ mặc đầm được thiết kế riêng với những bông hoa dâm bụt đính bằng đá, Hoà Minzy còn chuẩn bị hàng trăm cây hoa dâm bụt thật để tặng cho khách mời đến tham dự.

_MG_1529.JPG

Lựa chọn những ca khúc trữ tình, Hoà Minzy cho thấy một hình ảnh khác lạ đầy nữ tính, dịu dàng của mình trên sân khấu.

_MG_1542.JPG

Trước đây, Hoà Minzy luôn được gắn liền với những hình ảnh tăng động cùng với dòng nhạc “tưng tưng” của mình, hình ảnh tối qua chứng tỏ cô nàng quán quân “Học Viện Ngôi Sao” là một trong những gương mặt ca sĩ trẻ đa dạng về phong cách âm nhạc.

_MG_1558.JPG

Đêm nhạc tối qua, Hoà Minzy không hát những ca khúc của riêng mình mà lựa chọn những ca khúc đang được khán giả yêu thích để cover lại.

_MG_1583.JPG

Nữ ca sĩ chia sẻ: ”Lâu nay khán giả đều trông chờ vào những bài hát mang đậm dấu ấn của Hoà Minzy. Như chia sẻ cách đây không lâu, Hoà sẽ cho ra mắt những ca khúc tâm đắc nhất của mình trong năm 2018 để gửi đến khán giả. Đêm nhạc này sẽ là đêm cuối cùng Hoà Minzy hát cover ca khúc người khác và hi vọng trong năm 2018 sẽ toả sáng với những ca khúc dành riêng cho mình”.

_MG_1594.JPG

Nói về những dự định sắp tới, Hoà Minzy sẽ bắt tay với những ekip hàng đầu showbiz Việt để thực hiện dự án âm nhạc của mình.

_MG_1627.JPG

Nhạc sĩ Mr Siro, Châu Đăng Khoa, Kai Đinh… sẽ là những cái tên đồng hành cùng Hoà Minzy trong năm 2018.

_MG_1706.JPG

Song song với những ca khúc nhạc trẻ, Hoà Minzy cũng ấp ủ cho mình album nhạc bolero, đây là dòng nhạc thử nghiệm mới của Hoà khi tham gia chương trình “Cặp đôi hoàn hảo trữ tình và bolero” và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

_MG_1725.JPG

Hoà Minzy chia sẻ thêm: ”Là một người trẻ hát trữ tình và bolero, Hoà Minzy mong khán giả sẽ có cái nhìn thoáng và tích cực hơn về người trẻ hát dòng nhạc này. Chính dòng nhạc này sẽ giúp cho những người ca sĩ trẻ hiểu hơn về dòng nhạc quê hương , trữ tình”.

_MG_1761.JPG

Trong năm qua, Hoà Minzy thành công khi kết hợp cùng với Đức Phúc và Erik.

_MG_1774.JPG

_MG_1776.JPG

Tuy chỉ là minishow cá nhân nhưng những người em của “Gia đình Hoa dâm bụt” vẫn không quên lầy khi gửi những món quà ý nghĩa đúng chất “Lầy- bựa” đến người chị của mình.

_MG_1828.JPG

Gia đình “Hoa dâm bụt” hứa hẹn sẽ bùng nổ trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” sắp tới.

_MG_1830.JPG
_MG_1852.JPG

Đây là dịp hội ngộ của gia đình sau cuộc thi và họ sẽ có 1 sản phẩm âm nhạc chung cho cả gia đình trong thời gian tới.

Clip Đức Phúc, Erik chúc mừng : https://www.youtube.com/watch?v=DWBuUX22QaQ

Tố Oanh/Infonet

Loading...