Chứng kiến Minh Tú bị bôi nhọ tại Miss Supranational 2018, Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng: "Vy rất tiếc khi nghe được điều đó"

Phuong Thao 10:43 29/11/2018

"Vy rất tiếc khi nghe về khó khăn mà chị Tú đang gặp phải. Nhưng chị yên tâm, khán giả Việt Nam trong đó chắc chắn có Vy sẽ luôn ủng hộ chị. Vy tin với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu của chị sẽ không có gì cản bước chị toả sáng..." - Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.

Là đại diện của Việt Nam đi chinh chiến đấu trường sắc đẹp Miss Supranational 2018, tuy nhiên Minh Tú lại không được lòng ngay chính khán giả Việt. Hiện tại, người đẹp này đang phải đối mặt thách thức lớn trước hành động của kẻ phá rối đang gây ảnh hưởng đến thành tích của cô tại cuộc thi tầm cỡ thế giới này.

Chứng kiến người chị của mình gặp nhiều khó khăn và đồng cảm với tình thế của một người đang mang trên vai trọng trách của cả một đất nước, mới đây Hoa hậu Tiểu Vy đã có những chia sẻ về Minh Tú và nhắc đến cả H'Hen Niê khi người đẹp này cũng vừa lên đường dự thi Miss Universe 2018.

Chia sẻ của Hoa hậu Trần Tiểu Vy gửi đến Minh Tú và H'Hen Niê:

"Khi tham đấu trường nhan sắc quốc tế, Vy không phải là cái tên thường gọi nữa mà là Việt Nam hay Miss Việt Nam. Điều đó có nghĩa là họ không xem Vy là một cá nhân mà xem Vy là đại diện của một quốc gia. Họ nhìn thấy phía sau Vy là hàng triệu người Việt đang ủng hộ và theo dõi. Vy tự hào và hạnh phúc vì điều này.

Vy nghĩ các cuộc thi khác cũng có thói quen gọi tắt như vậy. Mỗi cô gái khi đứng trước bạn bè quốc tế đều là đại diện cho đất nước mình, đều mang chung một cái tên. Đó là Việt Nam.Hôm nay, một đại diện của Việt Nam sẽ lên đường tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới, vậy là chúng ta đang có 3 chiến binh.

Vy chúc cho chị H’Hen sẽ có những khởi đầu thật may mắn, với sự chuẩn bị chỉn chu trong một thời gian dài và kinh nghiệm dày dặn của chị, chắc chắn sẽ toả sáng tại Miss Universe.

Vy rất tiếc khi nghe về khó khăn mà chị Tú đang gặp phải, nhưng chị yên tâm, khán giả Việt Nam trong đó chắc chắn có Vy sẽ luôn ủng hộ chị, Vy tin với sự mạnh mẽ và kinh nghiệm chiến đấu của chị sẽ không có gì cản bước chị toả sáng và chứng minh phụ nữ Việt xinh đẹp, thông minh và cá tính như thế nào.

Cảm ơn chị Tú và chị H’Hen dù bận rộn chuẩn bị lên đường hay đang trong quá trình tham gia cuộc thi vẫn dành thời gian kêu gọi bình chọn cho Vy.

Chúng ta có thể có nhiều cuộc thi nhưng chỉ có một cái tên Việt Nam, Vy hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi, cổ vũ cho tất cả các chiến binh trên đấu trường nhan sắc quốc tế, chứng minh rằng chúng ta đã đoàn kết như thế nào. Mãi yêu."

Minh Tú và H'Hen Niê cũng đang là đại diện của Việt Nam trong 2 cuộc thi lớn là Miss Supranational 2018 và Miss Universe 2018

Có thể thấy việc Minh Tú đang bị nhiều người phá rối tại Miss Supranational 2018 khiến cô gặp nhiều bất lợi dù là một thí sinh vô cùng tiềm năng. Hãy suy nghĩ lại trước khi hành động vì mỗi câu chữ, việc làm của bạn đều ảnh hưởng đến hình ảnh của cả một đất nước chứ không phải riêng gì Minh Tú.

Hiện tại, chúng ta có 3 người đẹp đang chinh chiến ở các đấu trường sắc đẹp lớn đó là: Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại Miss World 2018, Hoa hậu H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 và Minh Tú tại Miss Supranational 2018. Hãy đoàn kết để giúp sắc đẹp của Việt Nam vươn tầm thế giới và bỏ qua những ích kỉ, nhỏ nhen thường ngày và đứng trên lập trường của một người Việt vì người Việt!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...