Chung kết HH Hòa bình Quốc tế 2018: May mắn không đến 2 lần, Bùi Phương Nga không lọt top 5 chung cuộc

Nguyễn 21:49 25/10/2018

5 người đẹp được xướng tên cho top 5 để bước vào phần thi ứng xử không có Bùi Phương Nga của Việt Nam. Á hậu đành ngậm ngùi dừng chân ở vị trí top 10 chung cuộc.

Chung kết Miss Grand International 2018 đã chính thức diễn ra đêm nay 25/10 tại Mianmar. Các thí sinh đã có màn chào đầu đầy ấy tượng trong chặng đua nước rút quyết định ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện.

Phương Nga đã không phụ lòng của người hâm mộ khi xuất hiện một cách rạng rỡ và đầy thần thái tuy nhiên top 20 đã không gọi tên Phương Nga. 

9 thí sinh xuất sắc nhất nằm trong Top 10 của cuộc thi lần lượt được công bố:  Ấn Độ, Cộng hòa Dominica, Paraguay, Tây Ban Nha, Indonesia, Mexico, Venezuela, Nhật Bản. Ở phần công bố giải trình diễn bikini đẹp nhất thuộc về đại diện Cuba;  giải được bình chọn nhiều nhất thuộc về Phương Nga - Đại diện Việt Nam. Đây là cơ hội cuối cùng giúp Phương nga lọt top 10.

Tuy nhiên phần công bố top 5 để tham gia vào thi ứng xử, trong số 5 cái tên được gọi không có Bùi Phương Nga, chính vì vậy người đẹp của Việt Nam đã phải dừng bước trên hành trình chinh phục đỉnh cao sắc đẹp thế giới. 5 người đẹp được gọi tên vào top 5 của cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình thế giới gồm: Nhật Bản, Indonesia, Paraguay, Ấn Độ, Puerto Rico.

Chung kết HH Hòa bình Quốc tế 2018: Phương Nga lọt Top 10 nhờ lượng bình chọn từ khán giả 0

Chung kết HH Hòa bình Quốc tế 2018: Phương Nga lọt Top 10 nhờ lượng bình chọn từ khán giả 1

Tính đến thời điểm hiện tại Đại diện Việt Nam - Bùi Phương Nga đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: liên tiếp lọt vào Top 9 ảnh chân dung ấn tượng nhất, Top 5 trang phục truyền thống được khán giả yêu thích nhất, Top 10 bình chọn trên App Star Phone. Chung cuộc, Bùi Phương Nga dừng chân ở vị trí top 10 và ghi dấu ấn đậm nét về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt tại cuộc thi năm nay.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet