Chuẩn bị cho Asian Cup, Công Phượng xuất hiện với kiểu tóc mới nhưng fan lại kêu trời đòi để lại kiểu cũ

Phuong Thao 22:31 20/12/2018

Công Phượng đã cắt tóc để chuẩn bị cho mùa giải mới, tuy nhiên nó lại không khiến fan của anh hài lòng cho lắm khi kiểu tóc súp lơ này khiến Công Phượng già đi rất nhiều.

Sau nhiều ngày nghỉ xả hơi sau chiến thắng tại AFF Cup 2019, hôm nay các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam tiếp tục trở lại hội quân và tập luyện chung để chuẩn bị cho Asian Cup 2019 diễn ra vào đầu năm sau. Trong khoảng thời gian không có bóng đá, các cầu thủ đã có nhiều hình thức nghỉ dưỡng khác nhau. Người đi du lịch cùng bạn gái, người về quê thăm nhau, còn người lại đi tút tát, tân trang lại nhan sắc sau một mùa giải thi đấu cật lực vừa qua.

Mới đây, ngoài Phan Văn Đức và Văn Toàn xuất hiện với kiểu tóc mới thì Công Phượng cũng là cái tên được réo gọi vì đã đi làm lại kiểu đầu mới. Có vẻ như cầu thủ gốc Nghệ An này rất yêu thích tóc xoăn, hết để tóc xoăn xù đến hiện tại là kiểu tóc xoăn súp lơ như thế này.

Kiểu tóc mới của Công Phượng khiến fan "kêu gào" đòi để lại kiểu tóc cũ.

Tuy đã làm mới lại ngoại hình nhưng fan của Công Phượng lại đang kêu trời vì kiểu tóc này không hợp với anh. Nhiều người cho rằng với kiểu tóc xoăn bà thím này khiến cho Công Phượng trông già đi bội phần so với trước đây. Fan hâm mộ đang muốn Công Phượng để lại kiểu tóc cũ hoặc nếu có thể là cắt ngắn đi cho gọn gàng như trước đây vì như thế trông anh sẽ điển trai hơn rất nhiều.

Còn đây là kiểu tóc Công Phượng để trong suốt mùa giải vừa qua.

Thế nhưng chuyện tóc tai có lẽ cũng chỉ là một phần của các cầu thủ mà thôi, chỉ cần họ thích và tự tin với kiểu tóc đó là được. Điều quan trọng nhất hiện tại vẫn là thành tích thi đấu khi mà sắp tới chúng ta phải bước vào một giải đấu vô cùng khó khăn đó là Asian Cup. Đây là giải đấu khó nhằn hơn nhiều so với AFF Cup khi mà những đối thủ đều rất nặng kí. Tuy nhiên đây chắc chắn là một "liều thuốc thử" hữu hiệu cho Công Phượng và các đồng đội khi liệu rằng họ có vươn ra được "biển lớn" như kì vọng của người hâm một hay không?

Đội tuyển Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện trở lại vào ngày 21/12 và sẽ sang Quatar để tập huấn từ ngày 27/12. Sau đó họ sẽ bay thẳng sang UAE để tham dự vòng chung kết Asian Cup 2019 bắt đầu khởi tranh từ ngày 5/1/2019. Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 8/1/2019.

Theo Phương Thảo/Infonet