Hot: Cận cảnh sự xuất hiện của chú rể Trường Giang và cô dâu Nhã Phương trong lễ rước dâu

Phuong Thao 14:24 25/09/2018

Đúng 14h ngày 25/9, hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức diễn ra tại nhà gái trong không khí trang trọng.

Hôm nay, ngày 25/9 hôn lễ của Trường Giang và Nhã Phương sẽ chính thức diễn ra tại Tp.HCM và Đồng Nai. Ngay từ sáng sớm những hình ảnh từ gia đình của cô dâu và chủ rể liên tục được cập nhật với công chúng vì độ hot của đám cưới này. 

Về phía gia đình Nhã Phương đã tổ chức đãi tiệc bạn bè và họ hàng từ tối ngày 24/9. Khoảng 9h sáng, mọi người trong gia đình đã tất bật chuẩn bị sính lễ để từ Đồng Nai lên Tp.HCM rước dâu.

Tại quận Tân Bình - TP.HCM (nhà Nhã Phương) ngay từ sáng sớm, các nhân viên đã dậy dọn rạp tổ chức tiệc vào đêm qua. Lúc 9h, công ty tổ chức tiệc cưới bắt đầu chở đồ đạc đến để sắp xếp không gian tiệc. Tiệc mang tông màu trắng chủ đạo theo đúng sở thích của nữ diễn viên.

Khoảng gần 14h, gia đình nhà trai đã có mặt tại nhà gái và tiến hành các nghi thức trong lễ xin dâu trong không khí trang trọng. 

Chú rể Trường Giang trong lễ rước dâu.

Nhã Phương rạng rỡ trong ngày về nhà chồng.

Xuất hiện tại buổi lễ này là dàn phụ dâu, phụ rể là bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể: Anh Đức, Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Oanh...

Dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang

Cô dâu Nhã Phương xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống màu đỏ nổi bật còn chú rể Trường Giang lịch lãm với vest đen.

Theo dự kiến sau lễ rước dâu, Trường Giang sẽ đưa Nhã Phương về Đồng Nai để thắp hương tổ tiên sau đó sẽ quay trở lại Tp.HCM để đãi tiệc bạn bè tại một trung tâm hội nghị và tiệc cưới sang trọng bậc nhất vào lúc 18h.

Theo Yeah1/Infonet

Loading...