Chồng nghệ sĩ Hồng Vân cứu bé gái 11 tuổi bán vé số bị kẻ xấu dụ dỗ ‘hút’ cộng đồng mạng

Đinh Ngọc 14:49 11/03/2018

Mới đây, cựu diễn viên Lê Tuấn Anh gây chú ý khi chia sẻ clip giải cứu một bé gái bán vé số trong đêm.

Mới đây, diễn viên Lê Tuấn Anh – ông xã của nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải một clip thu hú sự chú ý của cộng đồng mạng. Nội dung clip ghi lại cảnh giải thoát một bé gái bán vé số trong đêm, vào khoảng 10h đêm trên đoạn đường vắng.

Đoạn video giúp đỡ một bé gái đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và rất nhiều comment từ cộng đồng mạng. Cụ thể, ngay khi dõi theo đối tượng lạ mặt dẫn một bé gái tới đoạn đường vắng, diễn viên Lê Tuấn Anh thấy khả nghi nên đã đi theo. Ngay khi đến lại gần, đối tượng thấy ông xã Hồng Vân đã bỏ bé gái lại và lái xe chạy mất.

Nam diễn viên cho biết, sự việc trên xảy tại huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu vốn là khu vực thanh bình. Nhắc lại sự việc với Dân việt, Tuấn Anh kể: “Tôi với cậu em đang trên đường về, đi qua một đoạn đường rất xấu và tối, thì bất chợt thấy chiếc xe gắn máy rồ ga bỏ chạy thật nhanh, rồi xuất hiện một bé gái vẫy tay xin đi nhờ.

Thấy bất thường, nên mình dừng lại để xem có chuyện gì. Một người đàn ông ngoài 40 tuổi đã dụ dỗ con bé bán vé số mới 11 tuổi vào khu đường vắng này với mục đích xấu. May mắn là tôi với cậu em đi về ngang qua đúng lúc, nếu không sẽ chẳng biết điều gì sẽ xảy ra”.

Sau khi thấy cô bé bị bỏ lại bên đường, Lê Tuấn Anh tiến tới cô bé và hỏi han và nhờ 2 người địa phương đưa bé về nhà. Tuy nhiên, nam diễn viên Vị đắng tình yêu muốn đi theo đến tận nhà để giao bé cho gia đình. Đến khi mọi việc đã ổn thoả, ông xã Hồng Vân mới nhẹ lòng trở về TP.HCM.

Tuy đã làm được một việc tốt là giải cứu bé gái trên nhưng trong lòng nam diễn viên vẫn trăn trở và canh cánh: “Trên đường về tôi vẫn cứ vẩn vơ suy nghĩ. Nếu không may, tên biến thái kia sẽ làm gì cô bé sau khi thực hiện hành vi thú tính? Thị trấn nhỏ, không khó để nhận ra người quen, vậy hắn có làm gì để diệt khẩu không? Ôi thật kinh khủng, càng nghĩ càng rùng mình” .

Diễn viên Lê Tuấn Anh thời trẻ

Nhắc tới Lê Tuấn Anh, khán giả nhớ đến hình ảnh lãng tử điển trai của loạt phim điện ảnh đình đám những năm 1990. Lê Tuấn Anh ghi dấu tên tuổi trong lòng người yêu điện ảnh qua vai diễn Thái Salem trong phim Lệnh truy nã của đạo diễn Lê Hoàng Hoa. Được giới chuyên môn đánh giá cao và phim đoạt doanh thu cao ngất ngưởng, Lê Tuấn Anh đã một bước trở thành tài tử điện ảnh được mến mộ khắp hang cùng ngõ hẻm thời bấy giờ.

Sau đó, Lê Tuấn Anh tham gia hầu hết trong các phim nổi tiếng thời bấy giờ như: Riêng chỉ có anh, Hải đường trắng, Em lại về với biển, Vị đăng tình yêu 1,2, Người về từ nghìn trùng, Nhịp đập trái tim,…

Diễn viên Lê Tuấn Anh bên bà xã Hồng Vân 

Diễn viên Lê Tuấn Anh nên duyên và kết hôn với nghệ sĩ Hồng Vân. Cả hai có với nhau ba mặt con, và từ khi kết hôn, Lê Tuấn Anh lùi về phía sau kinh doanh và chăm sóc các con làm hậu phương vững chắc cho vợ yên tâm làm nghệ thuật. Nam tài tử mở nhà hàng rồi tiếp đến là mở sân khấu kịch cùng vợ. Nếu Hồng Vân phải vật lộn với sân khấu, tìm mọi cách kêu gọi anh em nghệ sĩ về, Lê Tuấn Anh lại là người ngồi nghĩ ra chiến lược kinh doanh, cách tổ chức hoạt động và quảng bá sân khấu