Cho đến khi nằm trên giường bệnh, Mai Phương vẫn nặng lòng với Phùng Ngọc Huy và mong anh quay về

Phuong Thao 16:06 22/08/2018

Tình cảm của nữ diễn viên Mai Phương dành cho Phùng Ngọc Huy vẫn còn rất sâu nặng, cô luôn mong muốn người cũ nếu không còn yêu cũng vì tình nghĩa và cô con gái nhỏ mà quay về.

Những ngày vừa qua, cả showbiz Việt xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc phải căn bệnh ung thư phổi. Một người nghệ sĩ luôn tận tâm với nghề và đời sóng sạch bóng scandal nhưng lại đang hứng chịu quá nhiều cay nghiệt của cuộc đời.

Sau khi biết được thông tin này, nhiều nghệ sĩ, bạn bè, khán giả và đồng nghiệp của Mai Phương đã lên tiếng kêu gọi quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần cho Mai Phương để cô có thêm động lực vượt qua khoảng thời gian khó khăn nhất này. Ngoài những lời động viên gửi đến Mai Phương, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc với nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy, là bạn trai cũ đồng thời cũng là bố của bé Lavie, con gái của Mai Phương.

5 năm trước Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đã yêu nhau sâu đậm nhưng khi biết tin cô mang thai, nam ca sĩ đã bỏ mẹ con cô để sang Mỹ định cư. Mai Phương phải một mình sinh con và nuôi nấng bé đến ngày hôm nay, nhưng không may hiện tại cô lại đón nhận tin mình mắc ung thư.

Trước những lời chỉ trích nhắm về phía Phùng Ngọc Huy, MC Ốc Thanh Vân đã đại diện để lên tiếng về việc này. Trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ này cho biết hiện tại bạn trai cũ của Mai Phương cũng rất suy sụp khi biết tin Mai Phương lâm bệnh nặng. Anh cũng rất muốn về Việt Nam để thăm con gái và Mai Phương nhưng chưa có khả năng vì hiện tại cuộc sống của Phùng Ngọc Huy cũng không dư dả gì.

"Về việc của Phùng Ngọc Huy. Ngay lúc này Phương và Huy vẫn liên lạc. Huy cũng khổ sở suy sụp lắm. Câu chuyện trước đó chúng ta không bàn đến vì đó là việc riêng của họ. Nếu đúng là của nhau thì chắc Huy cũng không sang Mỹ và Phương cũng không phải khổ. Có những điều chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết thôi. Nhưng họ vẫn tử tế với nhau chứ không thù hận.

Khi biết Phương bệnh Huy cũng rất đau lòng, sau đó khủng hoảng vì bị tẩy chay, ném đá, thậm chí bị nhóm người nào đó đến đập cửa nhà. Show huỷ hết, trong khi giờ hát được thì cũng kiếm được tiền gửi về cho con gái. Người ta sẽ nói sao nào giờ không kiếm giờ phải kiếm? Thật sự là bạn ấy cũng vẫn quan tâm, nhưng vì không còn là một cặp nên sự quan tâm ấy cũng chỉ chừng mực.

Bản thân Huy cũng chưa ổn định, không dư dả để lo cho con, nhưng cũng không tệ đến mức không biết đến con. Âu cũng coi như là một biến cố mà Huy phải trải qua. Giờ Phương thế nào thì Huy cũng vẫn còn trách nhiệm với con gái, đó là điều một người đàn ông nên làm.

Huy thấm thía và khổ sở lắm rồi, mong mọi người hiểu và cảm thông cho Huy. Về phần Phương, thật sự Phương còn nặng lòng với Huy, mong Huy về lắm. Nhưng giấy tờ như thế Huy chưa thề về được. Phương ơi cố lên em ơi! Mọi người luôn bên em" - Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân về Phùng Ngọc Huy và Mai Phương.

Kết quả hình ảnh cho mai phÆ°Æ¡ng và phùng ngá»c huy

Có thể thấy rằng Mai Phương vẫn còn rất nặng tình với Phùng Ngọc Huy, dù anh từng gây ra cho cô không ít những đau khổ nhưng quan trọng hơn hết bây giờ vẫn là cái tình và cô con gái bé bỏng vẫn cần tình thương của cha.

Theo Phương Thảo/Infonet