Chinh chiến tại Miss Grand International, Bùi Phương Nga liên tiếp khoe ảnh nhí nhố cùng dàn người đẹp nước ngoài

Phuong Thao 18:05 08/10/2018

Bùi Phương Nga khiến nhiều người bất ngờ trước những hình ảnh vui vẻ bên cạnh dàn người đẹp nước ngoài tại Miss Grand International 2018.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu 1 Bùi Phương Nga chính thức đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss Grand International – Hoa hậu Hòa Bình thế giới được tổ chức tại Myanmar từ 5/10 – 25/10. Chỉ có 20 ngày chuẩn bị trước cuộc thi nhưng Bùi Phương Nga vẫn có màn thể hiện ấn tượng tại Miss Grand International trong những ngày qua khiến người hâm mộ quê nhà không khỏi tự hào.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý nhất trong các hoạt động của Bùi Phương Nga tại đấu trường Miss Grand International ở thời điểm hiện tại chính là khả năng giao tiếp tiếng Anh và sự thân thiện của Á hậu bên dàn người đẹp nước nước ngoài cũng đang tham gia cuộc thi. Trong 3 ngày kể từ khi đặt chân đến Myanmar, Bùi Phương Nga liên tiếp khoe hình ảnh nhí nhố, đáng yêu của mình bên cạnh các bạn bè nước khác. Cô không chỉ cùng chụp ảnh mà còn tạo dáng, quay video đăng tải trên tài khoản cá nhân của mình.

Sự thân thiện của Bùi Phương Nga trong việc tạo mối quan hệ với bạn bè quốc tế là điều được người hâm mộ ủng hộ, qua đó nhìn nhận được một góc độ khác trong tính cách của Á hậu mà công chúng chưa từng biết đến. Được biết, trước khi đăng quang trở thành một trong ba ngôi vị cao nhất của đêm Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 2018, Bùi Phương Nga đã từng sở hữu một thành tích học tập và hoạt động rất đáng nể.

Theo đó, Bùi Phương Nga luôn là học sinh giỏi bậc phổ thông trong 12 năm và đang là là sinh viên năm 3, chuyên ngành Tài chính, ĐH Kinh tế quốc dân - Hà Nội. Hơn hết, Bùi Phương Nga còn là một người năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ trong thời gian đang là học sinh. Thậm chí vào thời điểm cấp 3, Bùi Phương Nga tự thành lập và làm chủ nhiệm một câu lạc bộ nhảy ở trường. Sau khi lên đại học, Bùi Phương Nga tiếp tục theo đuổi sở thích khi trở thành thành viên của CLB văn nghệ NEU.

Có lẽ chính trong những năm tháng học tập và hoạt động nhiệt tình đã hình thành cho Bùi Phương Nga một tính cách thân thiện như hiện tại, nhờ đó mà Á hậu đã tạo nên nhiều mối quan hệ tốt đẹp đối với bạn bè nước ngoài tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Hi vọng, Bùi Phương Nga sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Miss Grand International 2018, vươn đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi để người hâm mộ quê nhà không phải thất vọng.

Theo Thơ Trần/Infonet