Chia sẻ đầu tiên của Nam Em hậu tiết lộ yêu Trường Giang giống hệt phát ngôn của Nhã Phương

Đinh Ngọc 03:22 18/03/2018

Rất nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra điểm trùng hợp này giữa Nam Em và Nhã Phương.

Mới đây, Nam Em gây xôn xao dư luận khi gián tiếp thừa nhận mối quan hệ tình cảm với diễn viên hài Trường Giang. Theo đó, người đẹp cho biết cô cảm thấy Trường Giang rất hiểu tâm lý phụ nữ. Tuy nhiên, có những chuyện thuộc về cảm xúc mà Nam Em không thể giải thích được.

Chia sẻ trên Thanh Niên, Nam Em cho biết cô đang cố gắng quên mối quan hệ không rõ ràng với Trường Giang: "Nếu không phải Nhã Phương thì không thể có người phụ nữ nào làm được như vậy vì cô ấy rất hi sinh và chỉ có Nhã Phương mới chịu đựng được anh Giang. Còn tôi, tương lai còn quá dài, còn bay nhảy nữa nên không thích sự ràng buộc".

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em hậu tiết lộ yêu Trường Giang giống hệt phát ngôn của Nhã Phương - Ảnh 1.

Nam Em vừa tiết lộ chuyện yêu Trường Giang.

Giữa tâm bão chú ý của cộng đồng mạng, Nam Em tiếp tục gây chú ý với chia sẻ mới nhất trên trang Facebook cá nhân. "Tình yêu không có lỗi. Lỗi là do mình yêu..." - người đẹp viết. Trong lúc đông đảo cư dân mạng cho rằng Nam Em đang ngầm nhắc đến chuyện tình cảm với Trường Giang vừa chia sẻ trước đó thì không ít người hâm mộ tinh ý phát hiện ra cô đã sử dụng chính phát ngôn của Nhã Phương về Quế Vân vào thời điểm scandal Trường Giang "bắt cá hai tay" dấy lên cách đây 2 năm.

Cụ thể, vào tháng 4/2016 trong chương trình Lần đầu tôi kể, Nhã Phương từng thừa nhận thời điểm Quế Vân công khai chuyện từng yêu Trường Giang là khoảng thời gian kinh khủng nhất của cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân không tỏ ý trách móc đồng nghiệp. "Quế Vân không phải người có lỗi. Lỗi là do tình yêu mà thôi!" - cô nói.

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em hậu tiết lộ yêu Trường Giang giống hệt phát ngôn của Nhã Phương - Ảnh 2.

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em sau khi tiết lộ chuyện yêu Trường Giang.

Chia sẻ đầu tiên của Nam Em hậu tiết lộ yêu Trường Giang giống hệt phát ngôn của Nhã Phương - Ảnh 3.

Trước đó, Nhã Phương cũng từng dùng phát ngôn y hệt để nói về Quế Vân và scandal tình tay ba với Trường Giang.

Loading...