Chia sẻ đầu tiên của Hoa hậu Miss Earth 2018: "Cảm xúc trong tôi vỡ oà khi hai tiếng Việt Nam vang lên"

Nguyễn 10:19 04/11/2018

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc vượt qua 87 thí sinh khác để trở thành tân Hoa hậu Trái đất 2018. Mới đây, tân Hoa hậu đã chia sẻ cảm xúc sau đăng quang trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen ngợi và chúc mừng từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Chung kết Miss Earth 2018 đã diễn ra tại Mall of Asia Arena, Philipines vào tối ngày 3/11. Đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc vượt qua 87 thí sinh các nước để đăng quang ngôi vị cao nhất. Đây là lần đầu tiên nhan sắc Việt Nam lên ngôi tại cuộc thi đẳng cấp và uy tín thế giới.

Ngay sau khi đăng quang, tất cả thông tin về Phương Khánh đều nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cách đây ít phút, tân Hoa hậu đã chia sẻ đầu tiên gửi tới khán giả và người hâm mộ.

Chia sẻ đầu tiên của Hoa hậu Phương Khánh sau khi đăng quang Miss Earth 2018

Chia sẻ đầu tiên của Hoa hậu Phương Khánh sau khi đăng quang Miss Earth 2018.

Tân Hoa hậu cho biết "Cảm xúc trong tôi vỡ oà và tự hào khi hai tiếng Việt Nam được vang lên". Cô cũng gửi lời cám ơn đến mẹ của mình vì đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Hanh trinh dang quang Hoa hau Trai dat 2018 cua Nguyen Phuong Khanh hinh anh 1

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, hiện theo học trường Curtin University Singapore, chuyên ngành marketing. Với danh hiệu á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, cô được cấp phép dự thi Miss Earth tại Philippines.

Hanh trinh dang quang Hoa hau Trai dat 2018 cua Nguyen Phuong Khanh hinh anh 13

Nguyễn Phương Khánh trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018. Đây là thành tích tốt nhất từ trước đến nay của Việt Nam trong các cuộc thi đấu trường nhan sắc tại Hoa hậu Trái đất. 

Theo Uyên/ Infonet