Chi Pu và loạt sao Việt gửi lời chúc đến các sĩ tử thi THPT quốc gia

Nguyễn 12:51 25/06/2018

Chi Pu, Lan Khuê, Soobin Hoàng Sơn... đã đồng loạt gửi lời chúc thi tốt tới các sĩ tử đang bước vào kì thi THPT.

Sáng 25.6, các sĩ tử sinh năm 2000 sẽ chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia, đây cũng là kì thi quan trọng nhất đối với các em trong suốt 12 năm học.

Nhân sự kiện đặc biệt này, loạt sao Việt đã gửi những lời nhắn nhủ thi tốt tới các thí sinh. Chi Pu đã quay một video để làm lời chúc tới các thí sinh: "Chi biết rằng các bạn, các em đang rất vất vả ôn thi, hồi hộp chờ đợi. Không biết phải nói gì nhưng Chi mong rằng các bạn, các em sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt, thi thật tốt để đạt được kết quả cao nhất có thể và đỗ vào trường mình mong muốn".

Nhiều sao Việt cũng gửi lời chúc trên trang cá nhân. Lan Khuê mong rằng các sĩ tử: "Thật bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức mình để đạt được kết quả như mong muốn trong kì thi lần này. Quan trọng là phải ôn bài kĩ càng, nghỉ ngơi đầy đủ và giữ sức khỏe thật tốt đến tận ngày thi cuối cùng. Cố lên và chúc mọi người may mắn". 

Lan Khuê gửi lời chúc may mắn đến các thí sinh

Lan Khuê gửi lời chúc may mắn đến các thí sinh. Ảnh: Zing

Trong khi đó, Khởi My lại chúc khá ngắn gọn, súc tích và đăng kèm hình ảnh nhí nhảnh: "Các đại ca mai thi tốt. Điểm cao ngút ngàn nghe không". 

Khởi My gửi lời chúc qua trang cá nhân

Khởi My gửi lời chúc qua trang cá nhân

Cùng với các sao Việt, Công Phượng cũng chúc các thí sinh sẽ quyết thắng: "Một mùa thi nữa lại đến. Ngày mai các sĩ tử 2000 sẽ tự tin, bình tĩnh, quyết thắng. Sớm nhận được tin vui từ của các bé". 

Công Phượng mong sớm nhận tin vui từ các em 2000

Công Phượng gửi lời chúc tới các thí sinh.

Theo Người lao động