Chi Pu nhập vai chị Nguyệt "thảo mai" của "Phía trước là bầu trời" chuẩn không cần chỉnh.

Phuong Thao 10:33 04/07/2018

Vốn xuất thân là một diễn viên vì vậy Chi Pu không mấy khó khăn khi hóa thân vào vai diễn từng gây sốt trên cộng đồng mạng là chị Nguyệt "thảo mai".

Chị Nguyệt là nhân vật trong bộ phim "Phía trước là bầu trời" từ 17 năm trước bỗng nhiên hot trở lại nhờ những câu thoại bá đạo và biểu cảm diễn xuất của diễn viên Hà Phương.

Câu chuyện về một cô nàng có tính "thảo mai" ở mọi hoàn cảnh, dù là trò chuyện với người lớn tuổi hay với bạn bè đồng trang lứa. Mặc dù bộ phim đã được công chiếu từ cách đây khá lâu, nhưng cô Nguyệt đang trở thành nhân vật được nhiều người nhắc đến trong thời gian qua với những câu nói không thể "bá đạo" hơn, đặc biệt là màn "thả thính" đỉnh cao: "Em đã làm gì có người yêu, em đang sợ ế đây này".

Câu nói này nhanh chóng trở thành trend và được nhiều bạn trẻ "cover" lại chóng mặt, trong số đó thì nhiều sao Việt cũng tỏ ra thích thú với nhân vật Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" và cũng bắt chước theo những câu thoại trong bộ phim này.

Mới đây, trong một buổi gặp gỡ và giao lưu với fan, Chi Pu đã tái hiện lại màn "thả thính" này của chị Nguyệt một cách hoàn hảo. Vì đã từng có nhiều kinh nghiệm trong việc diễn xuất khi đã tham gia vào kha khá những bộ phim truyền hình, Chi Pu không mấy khó khăn khi nhập vai chị Nguyệt.

Tuy nhiên trình độ "thả thính" của Chi Pu vẫn chưa đạt đến đỉnh cao như chị Nguyệt trong phim mà thay vào đó là vẻ đáng yêu nhiều hơn.

Video: Chi Pu diễn lại cảnh "chị Nguyệt thảo mai" thả thính trong phim:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...