Chi Pu lấy nick ảo “đá đểu” tình cũ sống dựa vào bố mẹ, bị đáp trả sấp mặt không nể nang?

Nguyễn 21:19 24/02/2018

Nhiều người nghi ngờ Chi Pu đã lập một tài khoản Instagram nhằm công kích Gil Lê, và đây là phản ứng cực kì "chất" của giọng ca "Shake it up".

Gil Lê và Chi Pu vấp phải nghi án rạn nứt tình bạn khi cả hai không còn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, khán giả còn “soi” ra những bằng chứng chứng minh cả hai đã “chia tay” sau hơn 4 năm thân thiết.

Thậm chí, Chi Pu còn vướng tin đồn đang bí mật hẹn hò nam diễn viên Hàn Quốc – Jin Ju Hyung, từng đóng chung MV với cô. Trước những ồn ào từ dư luận, cả Chi Pu và Gil Lê đều im lặng, không trả lời bất cứ câu hỏi nào của truyền thông. Tuy nhiên, những hành động của cả hai trên Instagram lại đang chứng minh họ đã “đường ai nấy đi”.

Chi Pu hẹn hò với nam diễn viên người Hàn Quốc

Trong lúc Gil Lê đang vướng vào tin đồn hẹn hò với Miu Lê và muốn chấm dứt mọi mối quan hệ với Chi Pu thì mới đây lại xuất hiện một tài khoản Instagram “ảo” đã có những lời bình luận khiếm nhã không hay dưới những bức hình của Gil Lê. Nhiều cư dân mạng nhận ra Instagram “ảo” rất có thể là của Chi Pu vì thông qua lời đáp trả “đanh thép” của giọng ca “Shake it up”?

Cụ thể, một tài khoản Instagram có bình luận đả kích Gil Lê chỉ biết dựa dẫm vào bố mẹ mà không có tinh thần cầu tiến: “Phủ và cũng đểu, ai kêu hiền làm cũng xem bị lừa. Khi xảy ra đổ vỡ xem lại mình trước đã. Tính thì công tử, thất thường, làm gì ra hồn đâu. Sống dựa vào ba mẹ, an phận thì người cầu tiến ai mà chẳng chán”.

Xuất hiện một Instagram ảo nói xuất Gil Lê

Sau dòng bình luận trên, Gil Lê nhanh chóng đáp trả : “Đáng thường ghê, có một trò một kiểu làm hoài. Năm mới Tết nhất nhà không lo, bản thân không lo, cả cuộc đời chỉ biết một viêc hóng tại lên ngóng chuyện xàm và bình luận chứng tỏ. Nghĩ sẽ được quan tâm??? Hay nghĩ làm vậy người khác khó chịu rồi chứng minh điều ngược lại? Tội nghiệp, định ôm mấy cái nick ảo sống đến bao giờ? Rác mà còn đem tái chế được mà”.

Nhiều người cho rằng chính Chi Pu đã tạo ra tài khoản ảo để công kích Gil Lê

Bên cạnh đó, một số người bạn thân với Gil Lê cũng ngầm khẳng định Chi Pu chính là người lập nick ảo để nói xuất Gil Lê “Bây giờ thấy nick ảo fllow sợ qua sợ. Sao nick thiệt đâu không dùng mà xài chi nick ảo…”.

Một số người bạn của Gil Lê cũng khẳng định Chi Pu lập nick ảo là thật?

Theo Hóng 

Loading...