Chi Pu gặp sự cố hát sai nhạc, quên lời trong fanmeeting ở Hàn Quốc

Nguyễn 22:48 11/12/2017

Chi Pu tự tin hát ca khúc "Cho ta gần hơn" ở Hàn Quốc nhưng lại gặp sự cố quên lời và hát sai nhạc.

Sau khi gây sóng gió làng nhạc Việt Nam với 3 MV Feel like Ooh, Cho ta gần hơn, Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Chi Pu tiếp tục làm khán giả choáng váng khi sang Hàn Quốc tổ chức fanmeeting. Dù số người tham gia không được nhiều nhưng Chi Pu cho biết cô rất xúc động vì có một số fan đã lặn lội từ rất xa để đến được Seoul. Chi Pu hứa còn hứa sẽ đưa người hâm mộ đi ăn ngay khi fanmeeting kết thúc.

1.jpg

Chi Pu.

Cũng trong sự kiện này, Chi Pu đã vui vẻ hát tặng người hâm mộ ca khúc Cho ta gần hơn với phong cách acoustic. Không chỉ hát bằng tiếng Việt, Chi Pu còn hát bằng tiếng Hàn. Dẫu vậy, cô nàng đã gặp sự cố hát sai nhạc và quên lời khi đang say sưa trình diễn.

Với màn trình diễn này, Chi Pu nhận được lời khen là hát tốt hơn lần thể hiện ở trường Lê Quý Đôn và Bữa trưa vui vẻ. Tuy nhiên, giọng hát của Chi Pu vẫn yếu, không có nội lực, cần phải trau dồi nhiều thêm.

2.jpg

Chi Pu tự tin hát live ca khúc "Từ hôm nay" bằng tiếng Hàn và tiếng Việt.

3.jpg

Đầu tháng 10/2017, Chi Pu công bố chuyện trở thành ca sĩ. Đồng thời, cô nàng cũng cho ra mắt MV Feel like Ooh - Từ hôm nay với ekip sản xuất đến từ Hàn Quốc. Tuy đầu tư kinh phí sản xuất lớn song Chi Pu lại nhận phải nhiều ý kiến chê bai. Không chỉ khán giả mà đến các ca sĩ như Hương Tràm, Văn Mai Hương, Quốc Thiên, Uyên Linh cũng lên tiếng chỉ trích Chi Pu.

4.jpg
4a.jpg
4b.jpg

Dẫu vậy, các sản phẩm âm nhạc của Chi Pu đều thu về lượt views "khủng" và độ viral cao. Bài hát mới nhất Em sai rồi anh xin lỗi em đi thậm chí còn tạo được hiệu ứng trên mạng xã hội với câu nói: "Em sai rồi anh xin lỗi em đi".

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...