Chí Nhân: Xem "Quỳnh búp bê" thấy giật mình vì chuyện của My "sói" và Thu Quỳnh ở ngoài đời quá giống nhau

Phuong Thao 10:48 12/12/2018

Nam diễn viên Chí Nhân đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện ly hôn với nữ diễn viên Thu Quỳnh trong ồn ào. Anh cho biết bản thân thấy vợ cũ sống giả tạo, không biết lúc nào thật, lúc nào giả nên rất mệt mỏi.

Mới đây trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Những cô gái trong thành phố", nam diễn viên Chí Nhân đã có những chia sẻ thắng thắn xung quanh việc ly hôn trong ồn ào với nữ diễn viên Thu Quỳnh. 

Khi được hỏi về lí do chia tay với Thu Quỳnh sau nhiều năm chung sống và có với nhau 1 cậu con trai, Chí Nhân cho biết: "Tôi hỏi lại bạn, nếu ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không thật, kể cả những việc nhỏ nhất thì bạn có mệt mỏi không, có ở được với nhau không? Sự khó chịu, mệt mỏi dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu được nữa thì phải kết thúc thôi".

Nam diễn viên Chí Nhân.

Từ khi quyết định ly hôn, anh chỉ được gặp con trai một ngày một tuần. Chí Nhân thường đón bé Be ở trường vào chiều thứ sáu và trả con về nhà ngoại vào thứ bảy hàng tuần. Giống như bao nhiêu người cha khác, Chí Nhân luôn mong được chăm sóc con nhưng vì điều kiện không cho phép nên anh chỉ biết cố gắng tranh thủ mọi cơ hội có thể để được gặp. 

Đặc biệt, Chí Nhân còn cho biết thỉnh thoảng anh có xem phim mới của vợ cũ là "Quỳnh búp bê" và cảm thấy giật mình vì câu chuyện, hình ảnh của nhân vật My "sói" trong phim và Thu Quỳnh ở ngoài đời quá giống nhau, từ tình tiết đến biểu cảm, hành động như giả Facebook, dàn dựng mọi chuyện... Trước câu hỏi thấy Thu Quỳnh giống My Sói ở những điểm cụ thể gì, Chí Nhân chỉ vừa cười vừa nói: "Tôi thấy nhói nhói và giật mình vì quá giống. Tôi chỉ có thể trả lời vậy thôi". 

Ngoài ra Chí Nhân chia sẻ rằng scandal ngoại tình với nữ MC Minh Hà trong quá khứ là có người dàn dựng nhưng không biết đó là ai. Vì những ồn ào không đáng có này mà Minh Hà và gia đình của cô đã phải chịu đựng rất nhiều. Không chỉ hứng chịu những lời lẽ cay nghiệt của người đời, Minh Hà còn bị ảnh hưởng đến công việc và nhiều thứ khác.

Khi quyết định chia sẻ những điều này, Chí Nhân cho biết không sợ làm ảnh hưởng đến vợ cũ là nữ diễn viên Thu Quỳnh vì anh chỉ nói sự thật chứ không hề bịa đặt. Đồng thời Chí Nhân mong muốn dù đã chia tay nhưng vẫn có thể nói chuyện và rtao đổi thoải mái với Thu Quỳnh về mọi việc trong cuộc sống để tránh những khúc mắc không đáng có.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...