Chỉ một sự kiện thôi mà bao nhiêu mối "nghiệt duyên" đầy "oan gia ngõ hẹp" của showbiz đều xuất hiện thế này

Phuong Thao 12:03 27/11/2018

NTK Chung Thanh Phong thật khéo léo khi trong dàn sao đình đám của showbiz mà anh mời đến dự show thời trang riêng của mình có những mối quan hệ đầy "oan gia ngõ hẹp" như thế này.

Showbiz Việt tuy rộng lớn nhưng đôi khi cũng thật nhỏ hẹp khi những người tưởng chừng như chắc chắn không bao giờ gặp mặt nhau thêm lần nào nữa vì những ồn ào lại xuất hiện chung trong một sự kiện. Chính vì thế mới thấy làm nghệ sĩ đôi khi cũng khổ, dù không muốn nhưng vẫn phải gặp những người không cần gặp vì tính chất công việc.

Mới đây trong show diễn thời trang riêng của NTK Chung Thanh Phong, nhiều khán giả có phần choáng ngợp trước dàn khách mời "khủng" tham dự. Dường như cả showbiz đều đến sự kiện này khi số lượng ngôi sao không đếm xuể. Tuy nhiên trong đám đông đó người ta vẫn nhận ra những cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" vì sau những ồn ào họ lại xuất hiện chung trong một sự kiện và mẫu số chung cho tất cả đó là đều tránh mặt nhau và xem như "người dưng nước lã".

Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh

Trong sự kiện thời trang của NTK Chung Thanh Phong, cả Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh đều được mời đến tham dự. Chắc chắn nhiều người vẫn còn nhớ những ồn ào tình ái vừa qua liên quan đến cả 2 người đẹp này khi nhiều tin đồn cho rằng Phạm Quỳnh Anh chia tay Quang Huy là vì Bảo Anh chen ngang.

Sự việc này căng thẳng đến mức Bảo Anh đòi kiện những người tung tin đồn thất thiệt việc cô trở thành "con giáp thứ 13" chen chân vào mối quan hệ của Quỳnh Anh và Quang Huy. Chính vì vậy nhiều người chắc rằng cả hai khó mà nhìn mặt nhau trong tương lai vì những khúc mắc quá lớn.

Tuy nhiên khi xuất hiện tại sự kiện mới này, Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh vẫn rạng rỡ, xinh đẹp dường như không mấy bị ảnh hưởng bởi những ồn ào vừa qua.

Chi Pu và Gil Lê

Thêm một cặp đôi đình đám nữa của showbiz Việt phải đụng mặt nhau khi cùng tham gia sự kiện của NTK Chung Thanh Phong và đó là Chi Pu - Gil Lê. Cả hai cũng từng vướng vào những ồn ào nghỉ chơi với nhau vì những mâu thuẫn trong thời gian qua. Vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết nhưng việc Chi Pu và Gil Lê tỏ ra lạnh nhạt mỗi khi chạm mặt sau khi đường ai nấy đi khiến nhiều người chắc chắn giữa họ đang có khúc mắc vô cùng lớn.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu và Gil Lê xuất hiện chung trong một sự kiện nhưng đều có một điểm chung đó là họ xem nhau như người xa lạ, không còn thân thiết như trước nữa.

Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên

Một cặp bạn thân nữa vừa rạn nứt tình cảm của showbiz Việt cũng được NTK Chung Thanh Phong mời đến sự kiện của mình tối hôm qua. Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn từng là những người bạn thân "cùng hội cùng thuyền" với các người đẹp khác như: Diệp Lâm Anh, Hà Lade...

Tuy nhiên thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn không còn xuất hiện chung với nhau, đặc biệt Jolie cũng không đi chơi chung với nhóm bạn thân của mình nữa. Có nhiều tin đồn rằng Jolie Nguyễn đã bị "gạch tên" ra khỏi nhóm bởi mâu thuẫn giữa cô và những người khác.

Xuất hiện tại show diễn của Chung Thanh Phong, cả Jolie và Kỳ Duyên đều ăn diện "lồng lộn" không ai chịu nhường ai và cũng chẳng chịu nhìn mặt nhau luôn.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...