Chị gái Nam Em được khen đẹp nhưng giọng ca chỉ ở mức 'hát chơi trong nhà'

Phuong Thao 10:45 10/04/2018

Nam Anh bị loại ở bán kết cuộc thi 'Duyên dáng Bolero' sau màn biểu diễn 'Bảy ngày đợi mong'

Màn trình diễn của Nam Anh tại vòng bán kết cuộc thi Duyên dáng Bolero phát sóng tối 9/4 gây chú ý với khán giả truyền hình. Cô thể hiện ca khúc Bảy ngày đợi mong, vẫn với giọng hát đều đều không có điểm nhấn, còn mắc nhiều lỗi và phong cách chưa chuyên nghiệp, cử chỉ trông khá gượng gạo. 

Người đẹp Nam Anh.

Người đẹp Nam Anh.

Giám khảo - MC Kỳ Duyên nhận xét, Nam Anh rất đẹp, có thể nói là nằm ở tốp đẹp nhất trong số các thí sinh của cuộc thi và mọi thứ ở cô đều hoàn hảo, chỉ có giọng hát là khiến chị "lấn cấn". Còn giám khảo Mỹ Huyền nhận định, giọng ca của Nam Anh chỉ dừng lại ở mức độ hát chơi trong nhà. NSƯT Vũ Thành Vinh cũng dành nhiều lời khen nhưng đồng thời chia sẻ thẳng thắn để Nam Anh biết điểm yếu của mình. Khi anh đang nói, Nam Anh bất ngờ quay lưng vào trong và cố kìm nén những giọt nước mắt rơi.

Khi giám khảo hỏi tại sao không tham gia một cuộc thi nhan sắc, Nam Anh cho biết, cô chỉ mong có một mái ấm, có chỗ dựa như những người phụ nữ bình thường khác. Cô gây bất ngờ khi thổ lộ rằng cô không muốn mình đẹp và không biết đi thi hoa hậu để làm gì.

Nam Anh tâm sự thêm, cô từng đi học nhưng không đủ tiền đóng học phí, đành bỏ ngang để đi làm mẫu kiếm tiền trang trải cuộc sống. Chưa kể, cô còn phải mất hai năm điều trị trầm cảm vì gia đình gặp nhiều biến cố, trong đó có sự ra đi của những người thân yêu.

Bị đánh rớt tại Duyên dáng Bolero, Nam Anh thấy "tan vỡ con tim", nhưng cô khẳng định sẽ cố gắng hơn vì bản thân chỉ có thể làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Bốn giám khảo của cuộc thi. Từ trái qua: ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mỹ Huyền, MC Kỳ Duyên, đạo diễn Vũ Thành Vinh. 

Bốn giám khảo của cuộc thi. Từ trái qua: ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mỹ Huyền, MC Kỳ Duyên, đạo diễn Vũ Thành Vinh. 

Duyên dáng Bolero là cuộc thi kết hợp giữa ca hát và nhan sắc do Đài truyền hình Vĩnh Long và Truyền thông Khang tổ chức. Ban tổ chức đã chọn được 30 thí sinh vào vòng bán kết. Tối qua, bán kết 1 phát sóng với màn ra mắt của 15 cô gái. Trong đó, 4 người đẹp đầu tiên được xác định bước vào chung kết là Thiên Hương, Trương Diễm, Bích Ly và Bảo Ngọc. Giám khảo của chương trình là MC Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Đông Đào và đạo diễn Vũ Thành Vinh.  

Theo Ngôi sao