Chỉ duyệt sân khấu thôi, Bích Phương có cần đẹp đến thế không?

Ngọc Trâm 12:55 22/12/2018

Nữ ca sĩ trang điểm nhẹ nhàng, diện nguyên cây đen nhưng lại thu hút đến lạ. Có lẽ đây chính là thời kì mà nhan sắc của Bích Phương đã đạt đến mức "thượng thừa"

Bỏ qua những nghi vấn dao kéo, Bích Phương hiện đang là nữ ca sĩ có cả thanh lẫn sắc của showbiz Việt. Những hình ảnh "lầy lội" của cô nàng vốn là điểm đáng yêu thu hút NHM và phải thừa nhận rằng nhan sắc của giọng ca "Chị ngã em nâng" đang thực sự đã chạm đến mức hoàn hảo. Fandom của Bích Phương đang dần chật chội fanboy chính vì vẻ ngoài hút hồn bất chấp mọi khoảnh khắc.

Mới đây, cô nàng đã đăng tải hình ảnh hậu trường lúc duyệt sân khấu cho một chương trình ca nhạc lên trang cá nhân. Những khoảnh khắc này ngay lập tức đã khiến các fan nữ ca sĩ phải gục ngã vì thần tượng quá xinh đẹp. Bích Phương ăn mặc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng lại tỏa sáng bởi góc nghiêng "thần thánh" và đường nét thanh tú trên gương mặt. Dù là biểu diễn hay chỉ là duyệt sân khấu như vậy thôi, Bích Phương vẫn xứng đáng được liệt vào danh sách những mỹ nhân "đẹp không góc chết" của showbiz Việt.

Năm 2018 quả thực là năm của Bích Phương khi cô nàng thành công rực rỡ ở lĩnh vực âm nhạc. Đặc biệt, Bích Phương đã hút về một lương fan hùng hậu bởi sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình. Song hành với giọng hát, vẻ ngoài của nữ ca sĩ rõ ràng đang giúp cô chiếm nhiều lợi thế làng nhạc Việt. Nhiều fan đã bình luận vui "Cảm giác như Bích Phương chỉ thở thôi cũng đẹp nữa, nhưng chị ấy chỉ nên đi hát, nếu thi hoa hậu thì có hơi lầy, không phù hợp". Suy cho cùng thì đúng thế thật, phải không các fan của Bích Phương?

Nguồn: Bùi Bích Phương

Theo Ngọc Trâm/Infonet